Tôi đã vượt qua rối loạn thần kinh thực vật như thế đấy!

Người phụ nữ ấy là bác Nguyễn Thị Rấc (57 tuổi) ở thôn Bơn Ngạn, xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định. Nơi làng quê nhỏ bé này, quanh năm người dân bán mặt cho đất, bán lưng cho trời, màu xanh mênh mông của cánh đồng như nói lên sự cần cù, chịu thương, chịu khó của những con người lam lũ nơi đây. Cả một đời cày sâu, cuốc bẵm chăm chỉ, siêng năng để tạo ra những hạt thóc vàng ươm thì có lẽ chẳng bao giờ những người dân như bác Rấc lại nghĩ mình có thể mắc phải căn bệnh dai dẳng khó chữa mà nhiều người còn chưa biết đến tên như “Rối loạn thần kinh thực vật”.

13
1086

* Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc theo cơ địa của mỗi người

Khám mãi không tìm ra bệnh

Người phụ nữ ấy là bác Nguyễn Thị Rấc (57 tuổi) ở thôn Bơn Ngạn, xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định. Nơi làng quê nhỏ bé này, quanh năm người dân bán mặt cho đất, bán lưng cho trời, màu xanh mênh mông của cánh đồng như nói lên sự cần cù, chịu thương, chịu khó của những con người lam lũ nơi đây. 

Cả một đời cày sâu, cuốc bẵm chăm chỉ, siêng năng để tạo ra những hạt thóc vàng ươm thì có lẽ chẳng bao giờ những người dân như bác Rấc lại nghĩ mình có thể mắc phải căn bệnh dai dẳng khó chữa mà nhiều người còn chưa biết đến tên như “Rối loạn thần kinh thực vật”.

Bác trầm tư kể lại những năm tháng mệt mỏi chống lại bệnh tật.

Rót cốc nước lá vối thôn quê bình dị mời chúng tôi, ánh mắt bác toát lên niềm vui đang dâng đầy. Không ngờ rằng sau hơn 2 năm vật vã mất ăn mất ngủ chiến đấu với căn bệnh mà trước đây bác đã chạy đôn chạy đáo chữa trị nhiều nơi mà không khỏi, đã có lúc chán nản đến cùng cực khi đầu óc luôn quay cuồng, buồn bằn, phiền muộn : “ Bác đi khám hết ở viện lớn, viện nhỏ đều không ra bệnh, cuối cùng người ta kết luận thoái hóa đốt sống cổ với rối loạn tiền đình, bác sĩ kê đơn thuốc uống nhưng càng uống lại càng quá quẩn ra ”.

Nỗi đau về thể xác thì tinh thần mạnh mẽ, kiên cường vẫn có thể gắng gượng vượt qua, còn đây bác – người phụ nữ bé nhỏ nghị lực ấy phải chịu nỗi đau về tinh thần bao nhiêu năm nay “ Đầu óc quay cuồng rối loạn,hoa mắt, chóng mặt, bồn chồn đánh thống ruột gan, người lúc nóng lúc lạnh cứ như tụt huyết áp, lúc nào cũng nghe như tràng pháo nổ trong tai…” Tâm bệnh mới là căn bệnh khổ sở nhất, bác dường như đánh rơi đâu đây cái gọi là niềm vui cuộc sống trong những tháng năm bệnh tật giày vò không lối thoát. 

Ánh sáng cuối đường hầm

Ấy thế mà may mắn cũng đã mỉm cười với bác. Sau mấy ngày bệnh trở nặng, người mệt mỏi, đau nhức khó chịu và mất ngủ triền miên. Bác đi ra hiệu thuốc ở gần nhà kể bệnh cho cô Hỗ chủ hiệu thuốc, vốn là dược sĩ nhiều kinh nghiệm, cô lại hay vào internet để tìm hiểu thông tin và cập nhật những tiến bộ của Y học cũng như các sản phẩm mới có hiệu quả cao đem về dùng cho người dân. Bác được cô Hỗ cho hay những triệu chứng của mình là do rối loạn thần kinh thực vật gây nên.

Cô giới thiệu cho bác sản phẩm Trấn Kinh An được bào chế từ các thảo dược tư nhiên như Phục thần, Viễn chí, Đan sâm, Hoàng kỳ,… sẽ có hiệu quả tốt cho tình trạng bệnh của mình. Cầm hộp sản phẩm trên tay bác cũng lưỡng lự mãi, phần vì lo lắng bệnh mình đã dai dẳng bao năm, thuốc bệnh viện cũng không khỏi thì liệu dùng loại này có hiệu quả hay không? Phần vì cũng không mang đủ tiền. Cũng hiểu về hoàn cảnh gia đình bác, cô Hỗ bèn bảo “ Chị cứ cầm về mà dùng đi đã, bệnh của chị là phải dùng loại này” Thế là bác về nhà sử dụng như theo chỉ dẫn.

May mắn đã mỉm cười với bác giúp bác vượt qua căn bệnh này.

Hiệu quả thật bất ngờ! Sau 2 ngày sử dụng Trấn Kinh An là bác thấy “đầu óc dễ chịu hẳn lên, đêm nằm ngủ ngon, mà làm lùng cái gì cũng thoải mái” Nụ cười bác rạng rỡ ánh lên từ khóe mắt đã chằng chịt những vết chân chim tháng năm để lại, bác bảo “ Cũng là cái duyên gặp được cô bán thuốc giỏi bắt đúng bệnh và cũng là cái may mắn của bác khi được biết đến bài công hiệu này” Quanh năm tảo tần mưa nắng sớm hôm, lo toan chu toàn cho gia đình, phụ trợ cho con cháu bác nào biết Rối loạn thần kinh thực vật là cái bệnh gì đâu.

Trước đây, trong người cứ bức bối, hồi hộp, khó chịu, mệt mỏi, ngủ không ngủ được,… uống bao nhiêu loại thuốc không khỏi thì bác cũng chỉ biết gồng tấm thân  gắng gượng chịu đựng với bệnh tật mà thôi. Nỗi buồn ẩn dấu trong một thoáng ân cần bác nhìn thẳng vào mắt tôi và nói “Thật sự cái này quá tốt, từ trước đến giờ chưa bao giờ tôi uống mà nó được hiệu quả nhanh như cái đợt này” Khi thấy bác sử dụng sản phẩm này có hiệu quả tốt bác trai còn hóm hỉnh trêu đùa rằng “Thế thì mang bao thóc đi mà bán mà mua thuốc!” Sức khỏe cải thiện rõ rệt như mang lại tiếng cười tròn đầy cho gia đình bé nhỏ của bác. Tôi cũng biết rằng đằng sau câu nói vui ấy của bác trai cũng là thực tế hoàn cảnh gia đình bác.

Bao nhiêu năm bệnh tật dai dẳng của bác gái cũng đã là không biết bao nhiêu bao thóc, gánh gạo nhà bác đã đội nón ra đi mà bệnh tật vẫn không thuyên giảm cho đến khi bác gặp được công thức thảo dược từ Phục thần, Viễn chí, Hoàng kỳ, Đan sâm,… đã được bào chế thành dạng viên nang mà bác vẫn gọi là “điều kì diệu” mà ông trời đã dành tặng bác. 

Mới sử dụng được 2 hộp bác đã thấy có những tiến triển rõ rệt, ăn ngon miệng, giấc ngủ trọn vẹn, đầu óc tư tưởng thoải mái,… Bác chia sẻ là mình là sẽ dùng sản phẩm thêm một thời gian dài để tình trạng bệnh của mình ổn định hoàn toàn. Với bác bây giờ ước mơ lớn nhất là thoát khỏi hoàn toàn căn bệnh “Rối loạn thần kinh thực vật” đã hành hạ bác mấy năm này thì dù có hết bao nhiêu “bao thóc” bác cũng sẵn sàng. Bác cũng bày tỏ mong muốn của mình là “Mong sao ai có bệnh như thế này thì cũng biết để đi mà mua uống cho nó khỏe khoắn để mà đi làm”.

Nói chuyện với bác mà thời gian trôi đi nhanh quá, trời đã ngả về chiều, cốc nước vối thơm nồng cũng đã nguội. Chia tay bác ra về, nắm chặt tay từng người mà nhắn nhủ “Bác mong muốn những sản phẩm hiệu quả như thế này đến phục vụ được nhiều bà con!

Cái nắm tay ấm áp, những lời chia sẻ mộc mạc, tấm lòng chân thành của bác như sưởi ấm thêm cho chúng tôi trong ngày đông giá lạnh, tiếp thêm cho chúng tôi động lực, niềm tin và sức mạnh để đưa công thức từ thảo dược này đến với tất cả bệnh nhân Rối loạn thần kinh thực vật trên khắp mọi miền Tổ quốc để cùng chung tay chống chọi với căn bệnh dai dẳng khó chữa này.

Theo Trần Thảo

  • Thông tin tham khảo

Cô Trần Thị Quyên (48 tuổi)  Khu 8, Xã Cổ Tiết, Huyện Tam Nông, Tỉnh Phú Thọ đã khỏe mạnh bình thường

Cô Quyên kể về những ngày tháng tuyệt vọng vì tìm không ra bệnh

Và sau 3 tháng sử dụng:

Giờ cô chơi bóng chuyền, cầu lông bình thường không vấn đề gì 

  • Chị Cao Thị Nguyệt ở Thôn Ngọc Đông, Xã Trực Thanh, Huyện Trực Ninh, Tỉnh Nam Định – Người có thâm niên 6 năm bị rối loạn thần kinh thực vật chia sẻ cách điều trị bệnh.

Triệu chứng bệnh rối loạn thần kinh thực vật của Chị Nguyệt trước khi điều trị.

Và sau tháng đầu tiên sử dụng sản phẩm các triệu chứng đã giảm đáng kể.

Bây giờ sau 5 tháng điều trị và ngừng sử dụng chị vẫn có thể ngủ tốt, thần kinh bình thường

Anh Lê Văn Cường (Tây Hồ, HN) là bệnh nhân rối loạn thần kinh thực vật lâu năm

Anh Cường kể lại những ngày tháng “làm gì cũng không được!” do Rối loạn thần kinh thực vật.

Hiệu quả cải thiện bệnh rõ rệt sau 3 tháng sử dụng Trấn Kinh An:

Sau 3 tháng anh sử dụng sản phẩm “sức khỏe được bảo đảm”.

– Bạn đang gặp khó khăn trong công việc, thường xuyên bị áp lực, căng thẳng (stress) thậm chí mất ngủ, hay quên, đãng trí, nhịp tim nhanh, mệt mỏi…
– Bạn bị rối loạn tiền đình, thường xuyên nhức đầu, hoa mắt, chóng mặt, say tàu xe.
–  Hoặc đơn giản vì một lý do nào đó khiến bạn buồn bằn, bồn chồn, lo lắng, mất ngủ, hay cáu bẳn….
Hãy tưởng tượng giờ đây mỗi sáng thức dậy bạn cảm thấy đầu óc lanh lợi hẳn, trí tuệ mẫn tiệp, dễ dàng giải quyết những vấn đề khó khăn trước mắt, tư duy linh hoạt. Con cái bạn tự tin tiếp thu kiến thức nhanh chóng, trở lên thông minh và đáng yêu hơn!
Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đầu số 0981.236.256 / 0934.565.675 để được tư vấn loại bỏ đi những ưu tư, căng thẳng, rối loạn thần kinh thực vật để phát huy hết tiềm năng trí tuệ cho chính bạn và tương lai của các con!
Nếu các đầu số trên đều bận, quý vị vui lòng để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ gọi lại sau 10 phút!

guest
13 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Nhiều người chọn
Inline Feedbacks
View all comments
Quỳnh anh
Quỳnh anh
1 year ago

Tôi bị rối loạn thần kinh thực vật uống trấn kinh an được 2 tháng thấy đỡ nhiều rồi, sẽ tiếp tục sử dụng thêm để khỏi hẳn

admin
Editor
1 year ago
Reply to  Quỳnh anh

Dạ vâng, cảm ơn phản hồi của bạn. Chúc bạn sức khỏe !

admin
Editor
1 year ago
Reply to  Quỳnh anh

Cám ơn bạn đã tin tưởng sử dụng sản phẩm! Bạn kiên trì dùng đủ liệu trình để hiệu quả đáp ứng tốt hẳn nhé. Chúc bạn sức khỏe!

Trần Trung Tựu
Trần Trung Tựu
1 year ago

nhà thuốc cho hỏi muốn mua trấn kinh an ở vĩnh long thì mua ở đâu, hoặc nếu gửi hàng tận nơi thì có mất phí vận chuyển k

admin
Editor
1 year ago

Chào bạn: hiện nay ở Vĩnh Long chưa có nhà thuốc phân phối sản phẩm, Để sử dụng sản phẩm, bạn có thể để lại thông tin tên, địa chỉ và số điện thoại. Sẽ được hỗ trợ giao hàng miễn phí đến tận nhà, nhận được sản phẩm bạn thanh toán trực tiếp với người đưa hàng ạ. Nếu ở Vĩnh Long bạn đặt mua tối thiểu 4 hộp trở lên là được miễn phí ship bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe !

Vân
Vân
1 year ago

Triệu chứng. Đau đầu đau lan xuống cổ vải gáy. tê tay bên phải. chóng mặt. bủn run chân tay. nóng ran mặt nhưng người lạnh ngắt. có luồng lạnh chạy dọc sống lưng. mắt đỏ ngầu. khô họng. cổ họng như có hơi gì nghẹn đứng. đau dạ dày. đau thắt lưng. thi thoảng đau buốt tim. lo lắng suy nghĩ vẩn vơ tiêu cực. hay quên lắm. tôi đã đi khám phổi. đo điện tim. kq bình thường, bác sĩ kết luận rối loạn thần kinh thực vật cho thuốc tây tôi uống nhưng k đỡ. Tôi tìm… Read more »

admin
Editor
1 year ago
Reply to  Vân

Chào bạn: Trấn Kinh An là sản phẩm đông y có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên như phục thần, viễn chí, hoàng kỳ, đan sâm, hoàng liên, xuyên khung, đương quy. Đây là thảo dược lành tính và an toàn, không có tác dụng phụ bạn nhé, bạn hoàn toàn có thể sử dụng lâu dài bạn ạ. Sau khi ổn định bạn có thể sử dụng liều phòng ngừa 2v/ngày, sáng 1v, chiều 1 viên bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!

Anh Le
Anh Le
3 months ago
Reply to  Vân

Bạn bị Y hệt giống m Luôn. Cứ tưởng bị bệnh nặng. Giờ m cũng đang dùng Trân kinh an. Mới uống hết 1 hoop.nên chưa thấy gì

Phạm phòng
Phạm phòng
1 year ago

Con gái tôi 15 tuổi đã uống được sản phảm này chưa dạo gần đây con tôi thường hay kêu đau đầu hay hồi hộp thiếu tập trung thi thoảng còn kêu mệt khó chịu nóng lạnh thất thường. Tôi cũng đưa cháu đi khám ở phòng khám gần nhà thì kêu ko sao chủ yếu là do căng thẳng học tập ảnh hưởng đến.

admin
Editor
1 year ago
Reply to  Phạm phòng

Chào bạn: Dạ được ạ, bạn có thể cho cháu sử dụng sớm sản phẩm Trấn kinh an, trong thành phần gồm phục thần, viễn chí, hoàng kì, đan sâm, hoàng liên, xuyên khung, đương quy giúp trấn tĩnh, an thần, giảm lo lắng, cải thiện trí nhớ hiệu quả bạn nhé.

Luân
Luân
10 months ago
Reply to  admin

Mình uống đc 20 ngày thấy cũng đỡ

admin
Editor
10 months ago
Reply to  Luân

Chào bạn Luân! Cám ơn những phản hồi của bạn, với bệnh lý về hệ thần kinh thực vật bạn nên duy trì dùng đủ liệu trình 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất nhé, chúc bạn sức khỏe!

Nguyễn tuyết
Nguyễn tuyết
4 months ago

Triệu chứng: Nghen cổ họng, khó thở, tim đập nhanh, ngực đau , khó ngủ. Muốn được tư vấn ạ
Và hiện ở bình dương đã có săn phẩm chưa ạ