* Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc theo cơ địa của mỗi người
Hãy xem ngay những câu chuyện thành công thoát khỏi rối loạn thần kinh thực vật của các bệnh nhân ở khắp cả nước! Nhiều mảnh đời từng vô cùng khốn khổ vì căn bệnh dai dẳng này, nay đã tìm lại được sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống cho chính bản mình!
 Chị Phạm Thị Hòa, ngụ tại Thôn Bãi Danh, Xã Đồng Hưu, Huyện Yên Thế, Tỉnh Bắc Giang

Lo lắng, mất ngủ kéo dài rồi huyết áp cao kèm đó là những cơn rối loạn nhịp tim, đỉnh điểm tim đập nhanh có lúc lên gần 200 phải đi cấp cứu thường xuyên, tay chân run, hoa mắt chóng mặt, đi lại không vững, người mệt mỏi, buồn bực, chán nản
Giờ đây sức khỏe của chị Hòa đã phục hồi rất tốt, chị tập thể dục, chạy bộ, làm việc nhà bình thường, đi dạy học vui vẻ khỏe mạnh, tinh thần phấn chấn. Chồng con chị cũng yên tâm học tập, công tác!
Bác Nguyễn Thị Rấc ( 56 tuổi) người nông dân chất phác, mộc mạc tại xã Nghĩa Sơn, Huyện Nghĩa Hưng, Tỉnh Nam Định với hoàn cảnh gia đình rất éo le, giờ đây bác đã khỏe mạnh!

Là người phụ nữ tần tảo sớm hôm với con trâu, cây lúa, vườn rau, bao năm vất vả sớm hôm, căn bệnh rối loạn thần kinh thực vật từng đè nặng khiến cuộc sống của bác Nguyễn Thị Rấc ( 56 tuổi) tại Thôn Bơn Ngạn, Xã Nghĩa Sơn, Huyện Nghĩa Hưng, Tỉnh Nam Định vô cùng mệt mỏi, bế tắc. Cứ đến đêm bác lại trằn trọc không ngủ được bởi tình trạng ảo thanh, ảo giác “tim đập trên đầu cứ ình ịch ình ịch, tai thì như có tràng pháo nổ trong tai” do rối loạn thần kinh thực vật gây ra, sức khỏe bác suy giảm nghiêm trọng, người lúc nào cũng bồn chồn, mệt mỏi, u uất, chán nản, tinh thần bất an, hoảng sợ.Cuộc sống quá vất vả và khổ sở, ăn không ngon ngủ không yên kéo dài hơn 2 năm. ẤY THẾ MÀ NHỜ 1 BÍ QUYẾT!!! Chỉ sau 1 đợt sử dụng:” Người khoan khoái dễ chịu, ngủ ngon, sáng dậy mình mẩy không đau nhức”

 
Và đây là câu chuyện thành công của 1 bệnh nhân từng bị rối loạn thần kinh thực vật ngày hôm nay!
Rời xa Hà Nội phố thị ồn ào và bụi bặm. Trong chuyến công tác dài ngày đến các tỉnh phía Bắc cuối năm 2015 này, điểm dừng chân tiếp theo của chúng tối là mảnh đất Tổ Hùng Vương thiêng liêng, thanh bình với tấm lòng hiếu khách chân tình mà mộc mạc của người dân nơi đây.
    Tiếp chúng tôi là cô Trần Thị Quyên –  người phụ nữ trung tuổi, nhanh nhẹn hoạt bát ngụ tại Khu 8, Xã Cổ Tiết, Huyện Tam Nông, Tỉnh Phú Thọ. Là Bí thư chi bộ khu vực mình sinh sống, cô luôn năng nổ trong mọi hoạt động văn hóa xã hội, thể dục thể thao ở địa phương. Cô cũng từng là một trong số tuyển thủ bóng chuyền đáng gờm trong câu lạc bộ bóng chuyền của xã.
Khám mãi mà không ra bệnh gì?
Ấy thế mà vào khoảng tháng 6/2014 cô thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, mất ngủ, buồn bực, khó chịu trong người. Lo lắng mình bị tiểu đường cô bèn đi kiểm tra sức khỏe tổng quát nhưng kết quả xét nghiệm hoàn toàn bình thường, bác sĩ kết luận cô bị rối loạn thần kinh tim, rối loạn nhịp tim và kê đơn thuốc bổ cho cô uống thế nhưng tình trạng trên không cải thiện chút nào. Có đợt lên cơn khó thở, tức ngực cô phải đi viện cấp cứu ngay trong đêm. Thời điểm đó huyết áp tăng lên đến 190 còn nhịp tim thì quá nhanh không thể đo được. Nghi ngờ cô gặp biến chứng về não do huyết áp tăng cao bác sĩ cũng đã kê đơn thuốc nhưng cô sử dụng cũng không có hiệu quả, sau đó một vài tiếng cơ thể cô lại tự trở lại bình thường.
    Rồi cứ thế tần số xuất hiện các cơn rối loạn, khó thở, tức ngực ngày một nhiều “ Đầu tiên là 3 tháng 1 lần, rồi sau đó 1 tháng 3 lần, dần dần là 1 ngày 3 cơn!” Lần nào cũng vậy, cô cứ vào viện cấp cứu được bác sĩ cho thở oxi một lúc thì các triệu chứng lại tự mất đi giống như bệnh giả vờ vậy. Theo đó, sức khỏe cô xuống dốc không phanh, trong 1 tháng cô giảm hẳn 4kg. Sức khỏe, tinh thần, công việc đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng. cô kể “Hồi đó ở đây có ai biết đến tên bệnh là rối loạn thần kinh thực vật là gì đâu” nghe đến từ thần kinh ai cũng sợ rồi…
   Quá hoang mang về tình trạng bệnh của mình, cô đi khám hết mọi bệnh viện, từ viện Tỉnh đến Trung ương làm đủ mọi xét nghiệm, chụp chiếu nhưng kết quả đều là bình thường, không bác sĩ nào chẩn đoán được bệnh của cô là bệnh gì. Trong khi tình trạng mất ngủ triền miên, người bức bối, khó chịu, tim đập nhanh, khó thở, đau đầu, chán ăn,… thì cứ liên tục tiếp diễn “Cô cảm thấy chán lắm, cảm giác như muốn chết đi, ngày nào cũng 3-4 lần như thế, mệt không thể tả được”.
    Điều cô trăn trở không chỉ là tình trạng sức khỏe của mình, mà căn bệnh này còn như là gánh nặng đang đè lên chính gia đình này, khóe mắt cô trầm buồn ánh lệ “Chồng con đi làm lúc nào cũng lo cô ở nhà, vì cứ cô gọi điện là phải về đi cấp cứu luôn” . Vốn là người vợ, người mẹ, người cán bộ giỏi việc nước, đảm việc nhà, trước đây cô luôn chu toàn mọi việc thì giờ đây cô không thể làm được bất kì việc gì cả, thậm chí con dâu cô phải nghỉ việc ở nhà trông cháu nhỏ và chăm sóc cô.

Ánh sáng may mắn cuối đường hầm…
    Sau gần 2 năm chạy chữa tất cả các viện lớn nhỏ rồi đến các phòng khám tư nhân, bác sĩ chăm sóc tại nhà mà bệnh tình vẫn không đến hồi thuyên giảm “Lúc bấy giờ nghĩ tuyệt vọng lắm, chắc phải sống chung với bệnh đến hết đời!” Thì thật tình cờ tháng 9/2016 cô vào mạng đọc được bài viết “May mắn thoát khỏi rối loạn thần kinh thực vật”. Thấy những triệu chứng của mình giống y hệt như trong bài viết, từ đây cô mới biết được căn bệnh không tên mà bao bác sĩ đã phải bó tay không chẩn đoán được của mình đó chính là rối loạn thần kinh thực vật. Tìm ra bệnh từ đây cánh cửa hi vọng như mở ra trước mắt cô, mặc dù thông tin trên mạng cũng nhiều hướng trái chiều nhưng cô cũng bấm bụng “Thôi thì có bệnh thì vái tứ phương, dù gì cũng chạy chữa nhiều lắm rồi, khỏi bệnh thì tốt không thì cũng đành chấp nhận” Cô coi đây như là cái cọc cuối cùng mà cô bám víu vào để níu kéo lại tình trạng sức khỏe cũng như chính cuộc sống của mình.
    Quả thật may mắn đã mỉm cười với những người luôn nỗ lực kiếm tìm, sau khi sử dụng TPBKSK Trấn Kinh An đến ngày thứ 3 cô thấy giấc ngủ đã dần dần trở lại. Sau 5 ngày, cô bắt đầu thấy có giấc buồn ngủ. Đây là điều mà đã gần 2 năm nay cô không còn cảm nhận được kể cả khi đã có lúc cô phải uống đến 2 viên thuốc ngủ/1 ngày “ Lúc trước ngày không ngủ, tối cô cũng không ngủ tí nào” . Kiên trì điều trị, sau tháng đầu tiên thì tình trạng khó thở, tức ngực, tim loạn nhịp, huyết áp lên xuống thất thường đã được cải thiện đáng kể. Đến nay thì sức khỏe cô ổn định trở lại, triệu chứng tức ngực, khó thở hết hẳn, người khỏe mạnh bình thường, tinh thần thoải mái. Nụ cười cô ánh lên từ trong khóe mắt “Bây giờ cô chơi bóng chuyền, cầu lông bình thường rồi, chứ lúc trước cứ ra sân đánh chưa được 1 séc về là lại đi cấp cứu”.
     Cô tâm sự thoát khỏi rối loạn thần kinh thực vật không những đem lại sức khỏe, niềm vui cho cô và cả gia đình mà còn giúp cô có thêm nhiều người bạn tâm giao tri kỉ ở khắp mọi nơi nhờ chia sẻ kinh nghiệm điều trị của chính bản thân mình. Trải qua một thời gian chống chọi với bệnh tật, sau khi điều trị thành công, cô khẳng định “Bệnh nhân nào mà bị rối loạn thần kinh thực vật thì sử dụng sản phẩm này chắc chắn có hiệu quả!
Trò chuyện với cô mà thời gian trôi đi thật nhanh quá, cũng đã xế chiều. Chúng tôi xin phép cô ra về cũng là để cô kịp giờ đi đánh mấy hiệp bóng chuyền với Hội phụ nữ xã bên. Bước chân đi mà lòng tôi vẫn lâng lâng những cảm xúc ấm áp len lỏi, vẫn văng vẳng đâu đây tiếng cười giòn rụm của cô khi đã hoàn toàn thoát khỏi bệnh tật.
Xem bài viết cô Quyên đã đọc được tại đây: May mắn thoát khỏi rối loạn thần kinh thực vật
Theo Trần Thảo
Hãy cùng lắng nghe hàng loạt bệnh nhân thực tế thoát khỏi rối loạn thần kinh thực vật nhờ chung một công thức!
*Bác Nguyễn Thị Rấc ở Thôn Bơn Ngạn, Xã Nghĩa Sơn, Huyện Nghĩa Hưng, Tỉnh Nam Định chia sẻ kinh nghiệm vượt qua bệnh rối loạn thần kinh thực vật.

Bác Rấc chia sẻ :”Bây giờ ngủ ngon lắm rồi, làm lùng gì cũng thoải mái”

+ Anh Lê Văn Cường (Tây Hồ, HN) là bệnh nhân rối loạn thần kinh thực vật lâu năm: 

Hiệu quả cải thiện bệnh sau 1 liệu trình sử dụng TPBVSK Trấn Kinh An


Bà Hải (Ngô Quyền, Hải Phòng) từng bị rối loạn thần kinh thực vật do biến chứng của tai biến

Phép màu giúp bà Hải vui khỏe mỗi ngày không lo rối loạn thần kinh thực vật

 

+ Chị Nguyệt – Bệnh nhân rối loạn thần kinh thực vật đã hồi phục sức khỏe trở lại :

Triệu chứng rối loạn thần kinh thực vật điển hình là mất ngủ

Và sau 1 liệu trình sử dụng Trấn Kinh An

May mắn đã mỉm cười để giúp chị thoát khỏi căn bệnh dai dẳng này.

TẠI SAO TRẤN KINH AN LẠI CHO HIỆU QUẢ TỐT ĐẾN VẬY?

1. CÔNG THỨC TOÀN DIỆN CHO TÁC DỤNG HIỆP ĐỒNG VƯỢT TRỘI TRÊN HỆ THẦN KINH

♥ TPBVSK Trấn Kinh An là công thức được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học Việt Nam và được cải tiến liên tục trong suốt thời gian qua. Phiên bản bản Trấn Kinh An chính là bản tốt nhất được cộng đồng những bệnh rối loạn thần kinh thực vật và bác sỹ tin dùng.

♥ TPBVSK Trấn Kinh An kết hợp giữa các dược liệu được chứng minh cho hiệu quả nhanh, mạnh trên hệ thần kinh: Phục thần, Viễn chí, Hoàng kỳ, Đan sâm, kết hợp với các nguyên liệu tinh khiết, vi chất được chiết xuất từ tự nhiên khác: Hoàng liên,  Xuyên khung, Đương quy, Cam thảo, tạo nên công thức dược liệu cô đậm đặc, có tác dụng:

Giảm lo âu, căng thẳng, cải thiện rối loạn thần kinh

Được chiết xuất từ phục thần, viễn chí và các thảo dược quý khác, Trấn Kinh An giúp đẩy lùi các triệu chứng hồi hộp, mệt mỏi, chóng mặt, nhức đầu, giảm căng thẳng, lo âu, vã mồ hôi ở lòng bàn chân, bàn tay, hỗ trợ điều trị chứng rối loạn thần kinh.

Cuộc sống bận rộn với nhiều bộn bề lo toan là nguyên nhân khiến bạn thường xuyên rơi vào trạng thái lo âu, căng thẳng. Chính vì chẳng thể thư thả tinh thần, nhẹ nhàng đầu óc nên bạn dễ dàng bị những cơn chóng mặt, nhức đầu, choáng váng đánh gục, khiến bạn chẳng thể tập trung vào công việc, dẫn đến năng suất làm việc giảm sút.

Bên cạnh sự tác động của quá trình sinh học trong cơ thể, không thể không kể đến tác động của rất nhiều yếu tố khác như di truyền, môi trường sống, cũng như tình trạng căng thẳng thường xuyên đã khiến cho hệ thần kinh của bạn suy nhược.

Trấn Kinh An là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được bào chế từ 8 vị thảo dược quý giúp an thần, bồi bổ khí huyết, giảm các triệu chứng căng thẳng, lo âu. Sản phẩm được sản xuất tại công ty TNHH dược phẩm Fusi và phân phối tại công ty IPHA công nghệ.

Thúc đẩy tuần hoàn máu não

Tuần hoàn não là quá trình lưu thông của máu trong não, là yếu tố quan trọng đảm bảo cho chức năng não được khỏe mạnh. Quá trình tuần hoàn máu cung cấp oxy và các chất dinh dưỡng cần thiết, giúp bộ não hoạt động hiệu quả. Khi tuần hoàn não suy giảm sẽ gây ra một loạt triệu chứng như mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt…

Trấn Kinh An chứa phục thần, loại thuốc quý mang lại hiệu quả cao trong việc thúc đẩy tuần hoàn máu não; đan sâm tốt cho hệ thần kinh; xuyên khung và đương quy có tác dụng trấn tĩnh hệ thần kinh trung ương…; nhờ đó thúc đẩy tuần hoàn máu não, giảm tình trạng hoa mắt chóng mặt hữu hiệu.

Đẩy lùi suy nhược cơ thể, suy nhược hệ thần kinh

Suy nhược thần kinh là một loại rối loạn tâm thần do căng thẳng hoặc lo lắng, biểu hiện bằng một loạt triệu chứng như đau hoặc tê ở các bộ phận khác nhau của cơ thể, mệt mỏi, suy nhược, lo lắng, ngất xỉu… Tình trạng này kéo dài sẽ khiến người bệnh mất năng lượng làm việc, suy kiệt thể chất.

Các thành phần có trong Trấn Kinh An đều có công dụng chữa thần kinh suy nhược, an thần, hưng phấn trung khu hô hấp, đẩy lùi chứng suy nhược thần kinh hiệu quả.

Giúp an thần, chữa mất ngủ

Chúng ta dùng tới 1/3 cuộc đời mình cho giấc ngủ. Một giấc ngủ ngon và đủ sẽ là liều thuốc tuyệt vời giúp tái tạo năng lượng và kích thích mọi người làm việc hiệu quả cho ngày hôm sau. Nhưng nếu hệ thần kinh trung ương bị tác động bởi các yếu tố như stress, lo âu, bạn sẽ khó có được giấc ngủ ngon trọn vẹn.

Trấn Kinh An là giải pháp tuyệt vời trong việc dưỡng tâm, an thần, chữa chứng hồi hộp mất ngủ. Sản phẩm chứa các thành phần tự nhiên rất Tốt cho hệ thần kinh, giúp bạn dễ ngủ và ngủ sâu giấc.

Trấn Kinh An được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP của Công ty TNHH Dược Phẩm Fusi. Hệ thống nhà máy của Fusi được thiết kế theo định hướng công nghệ cao, sạch, thân thiện với môi trường và đạt tiêu chuẩn quốc gia. Các dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại được đầu tư đồng bộ và khép kín. Đặt sự hài lòng của khách hàng làm phương châm phát triển, Fusi luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng trong từng sản phẩm.

Phục thần: Phục thần có tác dụng dưỡng tâm, bổ tỳ, lợi tiểu, giúp nhanh liền viết thương, chữa suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể, di mộng tinh, định tâm an thần, giảm đau đầu, chóng mặt
Đan sâm: Đan sâm có tác dụng dưỡng thần định chí, thông kinh mạch, dưỡng huyết, điều huyết, giúp công năng của tâm, tâm bào được điều hòa
Viễn chí: Viễn chí có vị đắng, the, tính ôn và quy vào 2 kinh tâm, thận có tác dụng an thần, ích trí, trừ đàm, ích tinh khí, hoạt huyết, tán ứ, tiêu thũng, giải độc
Hoàng kỳ: Hoàng kỳ tính ôn, vị ngọt, lợi vào kinh phế, tỳ. Hoàng kỳ dùng sống có tác dụng tiêu thũng, sinh cơ, ích vệ, lợi thủy, cố biểu, mạnh gân xương, trưởng nhục, bổ huyết, trường phong, phá trưng tích và thác độc.
Hoàng liên: Hoàng liên có vị đắng, tính lạnh (đại khổ đại hàn). Tả hỏa táo thấp, trấn can lương huyết, khai uất, giải khát, trừ phiền, ích can đởm, ích trường vị
Xuyên khung: Xuyên khung có vị cay, mùi thơm, tính ấm. Chữa kinh nguyệt không đều, bế kinh, đau bụng, đầy trướng, nhức đầu, phong thấp
Cam thảo: Cam thảo có tính bình và vị ngọt. Tác dụng vào kinh tỳ vị, tâm và phế. Thường được sử dụng để thanh nhiệt cơ thể, điều trị ho, dùng ngoài để điều trị mụn nhọt.

 

Các thành phần này khi kết hợp với nhau tạo nên cơ chế toàn diện trên hệ thần kinh

2. TPBVSK TRẤN KINH AN ĐƯỢC SẢN XUẤT TẠI NHÀ MÁY DƯỢC PHẨM FUSI TRÊN DÂY CHUYỀN CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI THEO TIÊU CHUẨN GMP

TPBVSK Trấn Kinh An được sản xuất tại nhà máy dược phẩm Fusi trên dây chuyền GMP hiện đại

Giấy xác nhận thực hành tốt sản xuất GPM do Bộ Y Tế cấp cho nhà máy Dược phẩm Fusi

Giấy phép lưu hành sản phẩm Trấn Kinh An do Bộ Y tế cấp phép

Giấy phép lưu hành sản phẩm Trấn Kinh An do Bộ Y tế cấp phép

NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG TPBVSK TRẤN KINH AN

Những bệnh nhân có các dấu hiệu rối loạn thần kinh thực vật sau đây, sử dụng TPBVSK Trấn Kinh An CÀNG SỚM, CÀNG TỐT!

  • Rối loạn tâm lý, cảm xúc , hành vi
  • Căng thẳng, mệt mỏi, bồn chồn, lo lắng, lo âu
  • Đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, rối loạn tiền đình
  • Trầm cảm, hay suy, nghĩ tiêu cực
  • Mất ngủ tinh thần bất an
  • Hồi hộp, tay run
CÁCH SỬ DỤNG TPBVSK TRẤN KINH AN
  • Dùng 2- 3 viên/ lần, ngày uống 2 lần, trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ.
  • Không sử dụng rượu bia và các chất kích thích: Cafe, chè, thuốc lá…
  • Nên sử dụng liên tục THEO LIỆU TRÌNH
      Bạn hay người thân đang đối mặt với chứng tim đập nhanh rối loạn thần kinh tim, rối loạn nhịp tim, hồi hộp, bồn chồn, lo âu, căng thẳng người mệt mỏi hay thường xuyên mất ngủ, khó ngủ……
Bạn bị rối loạn tiền đình, thường xuyên nhức đầu, hoa mắt, chóng mặt, say tàu xe,….
     Đừng ngại ngần! Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo đầu số 0981.236.256 / 0934.565.675 để được tư vấn loại bỏ đi những ưu tư, căng thẳng do rối loạn thần kinh thực vật gây ra và tìm lại niềm vui đích thực cho cuộc sống tươi đẹp này! 
Để được gọi lại tư vấn
(vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây)

5 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

×
Đăng ký thành công!
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x