Nhân chuyến công tác cuối tháng 8 năm 2020 tại các tỉnh phía Bắc, chúng tôi ghé qua Xã Vạn Xuân, Huyện Tam Nông, Tỉnh Phú Thọ thăm một bệnh nhân rất đặc biệt. Không ai khác đó chính là cô Trần Thị Quyên – 1 bệnh nhân đã từng điều trị ổn định rối loạn thần kinh thực vật từ cuối năm 2015, cô còn được gọi với cái tên rất thân thương “ người anh hùng truyền lửa cho bệnh nhân rối loạn thần kinh thực vật

Cô tươi cười niềm nở ra đón khiến tôi sững sờ, có lẽ câu nói “ lão hóa ngược” là có thật. Bởi nhìn cô còn tươi trẻ, khỏe đẹp hơn rất nhiều so với lần gặp vào năm 2015. Sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần của cô đều đang ở phong độ tốt hiếm thấy với ngưỡng tuổi 54 của mình. Từ khi khỏi bệnh cô còn là thành viên tích cực của câu lạc bộ bóng chuyền địa phương, đi thi đấu nhiều giải khu vực đạt nhiều thành tựu cao, cô còn nằm trong Ban cán bộ phụ nữ tại xã nhà, luôn năng nổ, tất bật với các hoạt động thường kỳ dày đặc. “ Điều mà trước đây khi bị bệnh cô chỉ dám mơ chứ không dám nghĩ tới

Hình ảnh cô trên sân bóng chuyền đi thi đấu cùng các câu lạc bộ khác

Link bài chia sẻ của Cô Trần Thị Quyên từ cuối năm 2015 khi cô điều trị thành công Rối loạn thần kinh thực vật

Cách chữa rối loạn thần kinh thực vật mà hàng nghìn người đã áp dụng và thành công!

Hành trình 5 năm truyền lửa cho bệnh nhân rối loạn thần kinh thực vật tìm lại sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống

Sau khi không còn bệnh rối loạn thần kinh thực vật vào cuối năm 2015 cô đã viết một bài viết chia sẻ về hành trình điều trị của mình đăng lên mạng. Bởi lẽ “ Nếu mình biết mà mình không chia sẻ cô cứ thấy thế nào ấy” , từng là một bệnh nhân bị rối loạn thần kinh thực vật “ căn bệnh không phải quái ác nhưng nó hoành hành khiến người bệnh rất khổ sở mà chỉ ai bị mới hiểu được” hơn ai hết, cô là người đồng cảm nhất với các bệnh nhân nên tự cô cảm thấy “ mình cần phải chia sẻ, phải tiếp thêm động lực để các bệnh nhân khác có niềm tin vào sản phẩm để điều trị và thoát khỏi căn bệnh đó như cô”

Tình trạng sức khỏe của cô sau 5 năm từ ngày khỏi bệnh rối loạn thần kinh thực vật

Đây không phải trách nhiệm hay nghĩa vụ của cô, cô cũng không nhận 1 đồng 1 hào thù lao nào từ công ty để mà chia sẻ hay quảng cáo nhưng bản thân cô rất thương người bệnh nên cô vẫn kiên trì trên hành trình truyền lửa cho bệnh nhân 5 năm nay “ Nhiều người cũng không tin ngay đâu, họ sợ cô quảng cáo cho công ty nhưng cô kệ thôi, mình chân thành thì rồi mọi người sẽ đều hiểu, 10 người biết đến cô mà 5 người, 6 người tin cô để điều trị cho khỏi bệnh thì cô cũng coi như là gieo được cái duyên, tạo được cái phúc rồi”

Cô tâm sự “ Có rất nhiều nhiều những kỉ niệm nhưng cô nhớ nhất là trường hợp 1 cậu bé mới 22 tuổi học An Ninh Nhân Dân trong Đà Nẵng” Bạn này bị rối loạn thần kinh thực vật nặng, dùng thuốc Tây nhưng thỉnh thoảng vẫn bị choáng, ngất đi phải nhập viện cấp cứu nhưng sau đó về lại bị đi bị lại. Bạn ấy bị nặng đến mức “nhiều khi không muốn sống trên cõi đời này nữa”. Tuy nhiên khi đọc bài chia sẻ của cô Quyên, bạn ấy bay từ Đà Nẵng ra nhà cô để nghe cô chia sẻ trực tiếp. Gặp nhau chỉ khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng bạn ấy cũng đã được tiếp thêm động lực để vượt qua bệnh “ Nhìn cô là cháu biết cô là người bệnh, giờ đây cháu có niềm tin để điều trị bệnh cho khỏi như cô” Thế là về Đà Nẵng bạn ấy cũng gọi ra công ty để đặt mua Trấn Kinh An, sau 1 tháng điều trị bạn ấy đã phản hồi lại cho cô “ Cháu gần như khỏi hoàn toàn rồi nhưng cháu sẽ uống thêm cho đủ liệu trình để khỏi hẳn rồi cháu mới chia sẻ niềm vui này với gia đình và mọi người”

Hành trình truyển lửa động lực cho các bệnh nhân rối loạn thần kinh thực vật trên khắp cả nước

Hay 1 trường hợp bệnh nhân  khác là 1 chú trong Ban chỉ huy quân sự tỉnh Tuyên Quang, cũng đi ô tô từ Tuyên Quang về tận nhà cô Quyên để trực tiếp nghe cô chia sẻ. Chú ấy nói “ Bệnh của anh giờ ai mà chữa được thì 300 triệu hay 500 triệu anh cũng chữa” đủ để thấy căn bệnh rối loạn thần kinh thực vật này đã gây phiền toái, mệt mỏi cho chú ý như thế nào. Cô rất hiểu và đồng cảm “ Nếu mà anh hợp thuốc như em thì em tin là 3 triệu thôi anh cũng đã khỏi rồi” Chú này sau khi dùng Trấn Kinh An 1 tháng cũng vui mừng phản hồi lại cho cô “ Bệnh của anh khỏi được 80% rồi”

Và còn rất rất nhiều những bệnh nhân gọi điện cho cô hay liên lạc với cô qua facebook nữa “ Không biết nó là cái duyên hay sao mà những bệnh nhân cô chia sẻ và dùng Trấn Kinh An thì đều khỏi, những người nào bị nặng, bị lâu năm thì cũng gần như là khỏi hẳn, chỉ còn một vài triệu chứng không đáng kể!

Ngọn lửa động lực sẽ ngày càng rực cháy!

Thật vô cùng tuyệt vời! Đối với chúng tôi, bản thân là những dược sĩ tư vấn hàng ngày cũng tiếp xúc với rất nhiều bệnh nhân, chúng tôi cũng phần nào thấu hiểu được tâm lý lo âu, nghi ngại của người bệnh. Mà bệnh lý hệ thần kinh thực vật còn gây rối loạn lo âu hay suy nghĩ tiêu cực nên bệnh nhân càng nhiều lo lắng khi mà bệnh của mình cũng đã đi khắp bệnh viện lớn nhỏ, dùng mọi loại thuốc rồi không hiệu quả thì liệu đây đã phải kết thúc chưa???

Đôi lời nhắn nhủ của cô đến các bệnh nhân đang bị rối loạn thần kinh thực vật

Với cô Quyên hay đội ngũ dược sĩ chúng tôi thì hiểu rõ “ Chưa có gì là kết thúc khi bạn chưa thử hết tất cả các phương pháp” . Chúng tôi tin rằng Trấn Kinh An sẽ giúp giảm gánh nặng bệnh tật và tìm lại sức khỏe cho bạn. Và chắc hẳn sau này cũng sẽ có ngày càng nhiều những bệnh nhân giống như cô Quyên, cùng chung tay với chúng tôi và sản phẩm Trấn Kinh An trên hành trình gieo thêm những mầm sống mạnh mẽ, thổi bùng lên ngọn lửa ý chí chiến thắng bệnh tật, tìm lại sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống!!!

Theo Trần Thảo

Đây là những câu chuyện thật 100% của những bệnh nhân đã từng mắc bệnh rối loạn thần kinh thực vật. Họ đến từ nhiều vùng miền khác nhau, mỗi người 1 hoàn cảnh nhưng đều chung trạng thái lúc nào người cũng bồn chồn, lo lắng, căng thẳng, bất an, hay suy nghĩ tiêu cực,… và chạy chữa khắp nơi, dùng rất nhiều loại thuốc cả Đông và Tây Y để điều trị nhưng vẫn không ăn thua. Bệnh rối loạn thần kinh thực vật khiến họ luôn trong tình trạng bất an, hoảng sợ, người mệt mỏi, cơ thể chán nản, mất hết niềm tin vào tất cả các sản phẩm quảng cáo…Nhiều người thậm chí buông xuôi, bất lực, chấp nhận sống chung với căn bệnh lo âu này trong sự trầm uất mỗi ngày.

Vậy mà, thật bất ngờ! Họ đã thay đổi cuộc sống của mình sang hẳn trang mới!!!

Có những bệnh nhân bị bệnh rối loạn thần kinh thực vật cả chục năm như Bác Rấc (Nam Định), anh Cường (Tây Hồ, Hà Nội), Cô Quyên (Phú Thọ) ….. đi khám nhiều nơi không ra bệnh, uống thuốc hết viện lớn nhỏ không đỡ vậy mà chỉ sau một vài tuần “ Bác thấy người nó khoan khoái dễ chịu, ngủ ngon, không còn lo âu, đánh trống ngực hay có tiếng kêu như cối xay trong đầu nữa” hay “ Bây giờ cô như sống lại rồi, lúc trước khốn khổ quá!”……

Tin hay không thì tùy bạn! Chắc chắn rằng, họ không phải là diễn viên, họ không được đào tạo để nói tốt cho một sản phẩm nào cả. Mà chỉ có trải qua, thấm thía nổi khổ trong quá trình vật lộn với  bệnh rối loạn thần kinh thực vật, họ hiểu những người cũng bệnh như mình đang phải chịu đựng dày vò của bệnh tật như thế nào, họ mới toát lên thần thái tự nhiên để chia sẻ ra được nhưng trải nghiệm thực tế  mình gặp phải và kinh nghiệm điều trị của mình.

CAM KẾT GIẢM NGAY CÁC TRIỆU CHỨNG BỆNH RỐI LOẠN THẦN KINH THỰC VẬT  SAU 7 NGÀY SỬ DỤNG!

Đây chính là cách chữa rối loạn thần kinh thực vật hiệu quả nhất.

Không dài dòng nữa, mời bạn kiểm chứng những video thực tế của các bệnh nhân dưới đây:

  • Bác Nguyễn Thị Rấc ở Thôn Bơn Ngạn, Xã Nghĩa Sơn, Huyện Nghĩa Hưng, Tỉnh Nam Định chia sẻ kinh nghiệm vượt qua bệnh rối loạn lo âu, rối loạn thần kinh thực vật.

    Triệu chứng bệnh Rối loạn lo âu, Rối loạn thần kinh thực vật của bác Rấc

    Và sau khoảng hơn 1 tuần sử dụng Trấn Kinh An :

    Bác Rấc chia sẻ tình trạng sức khỏe sau khi  điều trị bệnh rối loạn thần kinh thực vật:”Bây giờ ngủ ngon lắm rồi, làm lùng gì cũng thoải mái”

+ Chị Nguyệt – Bệnh nhân rối loan lo âu, rối loạn thần kinh thực vật đã điều trị thành công :

Triệu chứng rối loạn lo âu ,rối loạn thần kinh thực vật điển hình là mất ngủ

Và sau 1 liệu trình sử dụng Trấn Kinh An điều trị bệnh rối loạn thần kinh thực vật của mình:

May mắn đã mỉm cười để giúp chị thoát khỏi căn bệnh rối loạn thần kinh thực vật hành hạ chị dai dẳng bao nhiêu năm.

+ Anh Lê Văn Cường (Tây Hồ, HN) là bệnh nhân rối loạn lo âu ,rối loạn thần kinh thực vật lâu năm: 

Anh Cường kể lại những ngày tháng “làm gì cũng không được!” do rối loạn lo âu, Rối loạn thần kinh thực vật.

Hiệu quả cải thiện bệnh rối loạn lo âu rõ rệt sau 3 tháng sử dụng Trấn Kinh An

Sau 3 tháng anh sử dụng sản phẩm Trấn Kinh An 


Bà Hải (Ngô Quyền, Hải Phòng) từng bị  rối loạn lo âu, rối loạn thần kinh thực vật do biến chứng của tai biến

Bà Hải kể lại những tháng ngày ăn không ngon, ngủ không yên vì bệnh rối loạn thần kinh thực vật

Và sau 3 tháng sử dụng Trấn Kinh An

Phép màu giúp bà Hải vui khỏe mỗi ngày không lo bệnh rối loạn thần kinh thực vật hành hạ

Và tâm sự người con gái khi mẹ mình thoát khỏi  bệnh rối loạn thần kinh thực vật:

Tâm sự của Bác Thúy khi mẹ già đã hoàn toàn khỏe mạnh

– Bạn đang gặp khó khăn trong công việc, thường xuyên bị trầm cảm, áp lực, căng thẳng (stress) thậm chí mất ngủ, hay quên, đãng trí, nhịp tim nhanh, mệt mỏi…
– Bạn bị rối loạn lo âu, rối loạn tiền đình, rối loạn thần kinh thực vât thường xuyên nhức đầu, hoa mắt, chóng mặt, say tàu xe.
Hoặc đơn giản vì một lý do nào đó khiến bạn buồn bằn, bồn chồn, lo lắng, mất ngủ, hay cáu bẳn….
    Hãy tưởng tượng giờ đây mỗi sáng thức dậy bạn cảm thấy đầu óc lanh lợi hẳn, trí tuệ mẫn tiệp, dễ dàng giải quyết những vấn đề khó khăn trước mắt, tư duy linh hoạt. Con cái bạn tự tin tiếp thu kiến thức nhanh chóng, trở lên thông minh và đáng yêu hơn!
    Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đầu số 0981.236.256 / 0934.565.675 để được tư vấn loại bỏ đi những ưu tư, căng thẳng, rối loạn thần kinh thực vật để phát huy hết tiềm năng trí tuệ cho chính bạn và tương lai của các con!
Nếu các đầu số trên đều bận, quý vị vui lòng để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ gọi lại sau 10 phút!
    Bạn hay người thân đang đối mặt với chứng trầm cảm, tim đập nhanh, hồi hộp, bồn chồn, lo âu, căng thẳng người mệt mỏi hay thường xuyên mất ngủ, khó ngủ……
Bạn bị rối loạn tiền đình, thường xuyên nhức đầu, hoa mắt, chóng mặt, say tàu xe,….
Đừng ngại ngần! Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo đầu số 0981.236.256 / 0934.565.675 để được tư vấn loại bỏ đi những ưu tư, căng thẳng do rối loạn thần kinh thực vật gây ra và tìm lại niềm vui đích thực cho cuộc sống tươi đẹp này! 
Để được gọi lại tư vấn trực tiếp
(Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây)

 

 

5 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

×
Đăng ký thành công!
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x