Nhân chuyến công tác cuối tháng 8 năm 2020 tại các tỉnh phía Bắc, chúng tôi ghé qua Xã Vạn Xuân, Huyện Tam Nông, Tỉnh Phú Thọ thăm một bệnh nhân rất đặc biệt. Không ai khác đó chính là cô Trần Thị Quyên – 1 bệnh nhân đã từng điều trị ổn định rối loạn thần kinh thực vật từ cuối năm 2015, cô còn được gọi với cái tên rất thân thương “ người anh hùng truyền lửa cho bệnh nhân rối loạn thần kinh thực vật

Cô tươi cười niềm nở ra đón khiến tôi sững sờ, có lẽ câu nói “ lão hóa ngược” là có thật. Bởi nhìn cô còn tươi trẻ, khỏe đẹp hơn rất nhiều so với lần gặp vào năm 2015. Sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần của cô đều đang ở phong độ tốt hiếm thấy với ngưỡng tuổi 54 của mình. Từ khi khỏi bệnh cô còn là thành viên tích cực của câu lạc bộ bóng chuyền địa phương, đi thi đấu nhiều giải khu vực đạt nhiều thành tựu cao, cô còn nằm trong Ban cán bộ phụ nữ tại xã nhà, luôn năng nổ, tất bật với các hoạt động thường kỳ dày đặc. “ Điều mà trước đây khi bị bệnh cô chỉ dám mơ chứ không dám nghĩ tới

Hình ảnh cô trên sân bóng chuyền đi thi đấu cùng các câu lạc bộ khác

Link bài chia sẻ của Cô Trần Thị Quyên từ cuối năm 2015 khi cô điều trị thành công Rối loạn thần kinh thực vật

https://trankinhan.com/bai-viet/cach-chua-roi-loan-than-kinh-thuc-vat-ma-hang-nghin-nguoi-da-ap-dung-va-thanh-cong/

Hành trình 5 năm truyền lửa cho bệnh nhân rối loạn thần kinh thực vật tìm lại sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống

Sau khi không còn bệnh rối loạn thần kinh thực vật vào cuối năm 2015 cô đã viết một bài viết chia sẻ về hành trình điều trị của mình đăng lên mạng. Bởi lẽ “ Nếu mình biết mà mình không chia sẻ cô cứ thấy thế nào ấy” , từng là một bệnh nhân bị rối loạn thần kinh thực vật “ căn bệnh không phải quái ác nhưng nó hoành hành khiến người bệnh rất khổ sở mà chỉ ai bị mới hiểu được” hơn ai hết, cô là người đồng cảm nhất với các bệnh nhân nên tự cô cảm thấy “ mình cần phải chia sẻ, phải tiếp thêm động lực để các bệnh nhân khác có niềm tin vào sản phẩm để điều trị và thoát khỏi căn bệnh đó như cô”

Tình trạng sức khỏe của cô sau 5 năm từ ngày khỏi bệnh rối loạn thần kinh thực vật

Đây không phải trách nhiệm hay nghĩa vụ của cô, cô cũng không nhận 1 đồng 1 hào thù lao nào từ công ty để mà chia sẻ hay quảng cáo nhưng bản thân cô rất thương người bệnh nên cô vẫn kiên trì trên hành trình truyền lửa cho bệnh nhân 5 năm nay “ Nhiều người cũng không tin ngay đâu, họ sợ cô quảng cáo cho công ty nhưng cô kệ thôi, mình chân thành thì rồi mọi người sẽ đều hiểu, 10 người biết đến cô mà 5 người, 6 người tin cô để điều trị cho khỏi bệnh thì cô cũng coi như là gieo được cái duyên, tạo được cái phúc rồi”

Cô tâm sự “ Có rất nhiều nhiều những kỉ niệm nhưng cô nhớ nhất là trường hợp 1 cậu bé mới 22 tuổi học An Ninh Nhân Dân trong Đà Nẵng” Bạn này bị rối loạn thần kinh thực vật nặng, dùng thuốc Tây nhưng thỉnh thoảng vẫn bị choáng, ngất đi phải nhập viện cấp cứu nhưng sau đó về lại bị đi bị lại. Bạn ấy bị nặng đến mức “nhiều khi không muốn sống trên cõi đời này nữa”. Tuy nhiên khi đọc bài chia sẻ của cô Quyên, bạn ấy bay từ Đà Nẵng ra nhà cô để nghe cô chia sẻ trực tiếp. Gặp nhau chỉ khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng bạn ấy cũng đã được tiếp thêm động lực để vượt qua bệnh “ Nhìn cô là cháu biết cô là người bệnh, giờ đây cháu có niềm tin để điều trị bệnh cho khỏi như cô” Thế là về Đà Nẵng bạn ấy cũng gọi ra công ty để đặt mua Trấn Kinh An, sau 1 tháng điều trị bạn ấy đã phản hồi lại cho cô “ Cháu gần như khỏi hoàn toàn rồi nhưng cháu sẽ uống thêm cho đủ liệu trình để khỏi hẳn rồi cháu mới chia sẻ niềm vui này với gia đình và mọi người”

Hành trình truyển lửa động lực cho các bệnh nhân rối loạn thần kinh thực vật trên khắp cả nước

Hay 1 trường hợp bệnh nhân  khác là 1 chú trong Ban chỉ huy quân sự tỉnh Tuyên Quang, cũng đi ô tô từ Tuyên Quang về tận nhà cô Quyên để trực tiếp nghe cô chia sẻ. Chú ấy nói “ Bệnh của anh giờ ai mà chữa được thì 300 triệu hay 500 triệu anh cũng chữa” đủ để thấy căn bệnh rối loạn thần kinh thực vật này đã gây phiền toái, mệt mỏi cho chú ý như thế nào. Cô rất hiểu và đồng cảm “ Nếu mà anh hợp thuốc như em thì em tin là 3 triệu thôi anh cũng đã khỏi rồi” Chú này sau khi dùng Trấn Kinh An 1 tháng cũng vui mừng phản hồi lại cho cô “ Bệnh của anh khỏi được 80% rồi”

Và còn rất rất nhiều những bệnh nhân gọi điện cho cô hay liên lạc với cô qua facebook nữa “ Không biết nó là cái duyên hay sao mà những bệnh nhân cô chia sẻ và dùng Trấn Kinh An thì đều khỏi, những người nào bị nặng, bị lâu năm thì cũng gần như là khỏi hẳn, chỉ còn một vài triệu chứng không đáng kể!

Ngọn lửa động lực sẽ ngày càng rực cháy!

Thật vô cùng tuyệt vời! Đối với chúng tôi, bản thân là những dược sĩ tư vấn hàng ngày cũng tiếp xúc với rất nhiều bệnh nhân, chúng tôi cũng phần nào thấu hiểu được tâm lý lo âu, nghi ngại của người bệnh. Mà bệnh lý hệ thần kinh thực vật còn gây rối loạn lo âu hay suy nghĩ tiêu cực nên bệnh nhân càng nhiều lo lắng khi mà bệnh của mình cũng đã đi khắp bệnh viện lớn nhỏ, dùng mọi loại thuốc rồi không hiệu quả thì liệu đây đã phải kết thúc chưa???

Đôi lời nhắn nhủ của cô đến các bệnh nhân đang bị rối loạn thần kinh thực vật

Với cô Quyên hay đội ngũ dược sĩ chúng tôi thì hiểu rõ “ Chưa có gì là kết thúc khi bạn chưa thử hết tất cả các phương pháp” . Chúng tôi tin rằng Trấn Kinh An sẽ giúp giảm gánh nặng bệnh tật và tìm lại sức khỏe cho bạn. Và chắc hẳn sau này cũng sẽ có ngày càng nhiều những bệnh nhân giống như cô Quyên, cùng chung tay với chúng tôi và sản phẩm Trấn Kinh An trên hành trình gieo thêm những mầm sống mạnh mẽ, thổi bùng lên ngọn lửa ý chí chiến thắng bệnh tật, tìm lại sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống!!!

Theo Trần Thảo

Đây là những câu chuyện thật 100% của những bệnh nhân đã từng mắc bệnh rối loạn thần kinh thực vật. Họ đến từ nhiều vùng miền khác nhau, mỗi người 1 hoàn cảnh nhưng đều chung trạng thái lúc nào người cũng bồn chồn, lo lắng, căng thẳng, bất an, hay suy nghĩ tiêu cực,… và chạy chữa khắp nơi, dùng rất nhiều loại thuốc cả Đông và Tây Y để điều trị nhưng vẫn không ăn thua. Bệnh rối loạn thần kinh thực vật khiến họ luôn trong tình trạng bất an, hoảng sợ, người mệt mỏi, cơ thể chán nản, mất hết niềm tin vào tất cả các sản phẩm quảng cáo…Nhiều người thậm chí buông xuôi, bất lực, chấp nhận sống chung với căn bệnh lo âu này trong sự trầm uất mỗi ngày.

Vậy mà, thật bất ngờ! Họ đã thay đổi cuộc sống của mình sang hẳn trang mới!!!

Có những bệnh nhân bị bệnh rối loạn thần kinh thực vật cả chục năm như Bác Rấc (Nam Định), anh Cường (Tây Hồ, Hà Nội), Cô Quyên (Phú Thọ) ….. đi khám nhiều nơi không ra bệnh, uống thuốc hết viện lớn nhỏ không đỡ vậy mà chỉ sau một vài tuần “ Bác thấy người nó khoan khoái dễ chịu, ngủ ngon, không còn lo âu, đánh trống ngực hay có tiếng kêu như cối xay trong đầu nữa” hay “ Bây giờ cô như sống lại rồi, lúc trước khốn khổ quá!”……

Tin hay không thì tùy bạn! Chắc chắn rằng, họ không phải là diễn viên, họ không được đào tạo để nói tốt cho một sản phẩm nào cả. Mà chỉ có trải qua, thấm thía nổi khổ trong quá trình vật lộn với  bệnh rối loạn thần kinh thực vật, họ hiểu những người cũng bệnh như mình đang phải chịu đựng dày vò của bệnh tật như thế nào, họ mới toát lên thần thái tự nhiên để chia sẻ ra được nhưng trải nghiệm thực tế  mình gặp phải và kinh nghiệm điều trị của mình.

CAM KẾT GIẢM NGAY CÁC TRIỆU CHỨNG BỆNH RỐI LOẠN THẦN KINH THỰC VẬT  SAU 7 NGÀY SỬ DỤNG!

Đây chính là cách chữa rối loạn thần kinh thực vật hiệu quả nhất.

Không dài dòng nữa, mời bạn kiểm chứng những video thực tế của các bệnh nhân dưới đây:

  • Bác Nguyễn Thị Rấc ở Thôn Bơn Ngạn, Xã Nghĩa Sơn, Huyện Nghĩa Hưng, Tỉnh Nam Định chia sẻ kinh nghiệm vượt qua bệnh rối loạn lo âu, rối loạn thần kinh thực vật.

    Triệu chứng bệnh Rối loạn lo âu, Rối loạn thần kinh thực vật của bác Rấc

    Và sau khoảng hơn 1 tuần sử dụng Trấn Kinh An :

    Bác Rấc chia sẻ tình trạng sức khỏe sau khi  điều trị bệnh rối loạn thần kinh thực vật:”Bây giờ ngủ ngon lắm rồi, làm lùng gì cũng thoải mái”

+ Chị Nguyệt – Bệnh nhân rối loan lo âu, rối loạn thần kinh thực vật đã điều trị thành công :

Triệu chứng rối loạn lo âu ,rối loạn thần kinh thực vật điển hình là mất ngủ

Và sau 1 liệu trình sử dụng Trấn Kinh An điều trị bệnh rối loạn thần kinh thực vật của mình:

May mắn đã mỉm cười để giúp chị thoát khỏi căn bệnh rối loạn thần kinh thực vật hành hạ chị dai dẳng bao nhiêu năm.

+ Anh Lê Văn Cường (Tây Hồ, HN) là bệnh nhân rối loạn lo âu ,rối loạn thần kinh thực vật lâu năm: 

Anh Cường kể lại những ngày tháng “làm gì cũng không được!” do rối loạn lo âu, Rối loạn thần kinh thực vật.

Hiệu quả cải thiện bệnh rối loạn lo âu rõ rệt sau 3 tháng sử dụng Trấn Kinh An

Sau 3 tháng anh sử dụng sản phẩm Trấn Kinh An 


Bà Hải (Ngô Quyền, Hải Phòng) từng bị  rối loạn lo âu, rối loạn thần kinh thực vật do biến chứng của tai biến

Bà Hải kể lại những tháng ngày ăn không ngon, ngủ không yên vì bệnh rối loạn thần kinh thực vật

Và sau 3 tháng sử dụng Trấn Kinh An

Phép màu giúp bà Hải vui khỏe mỗi ngày không lo bệnh rối loạn thần kinh thực vật hành hạ

Và tâm sự người con gái khi mẹ mình thoát khỏi  bệnh rối loạn thần kinh thực vật:

Tâm sự của Bác Thúy khi mẹ già đã hoàn toàn khỏe mạnh

– Bạn đang gặp khó khăn trong công việc, thường xuyên bị trầm cảm, áp lực, căng thẳng (stress) thậm chí mất ngủ, hay quên, đãng trí, nhịp tim nhanh, mệt mỏi…
– Bạn bị rối loạn lo âu, rối loạn tiền đình, rối loạn thần kinh thực vât thường xuyên nhức đầu, hoa mắt, chóng mặt, say tàu xe.
Hoặc đơn giản vì một lý do nào đó khiến bạn buồn bằn, bồn chồn, lo lắng, mất ngủ, hay cáu bẳn….
    Hãy tưởng tượng giờ đây mỗi sáng thức dậy bạn cảm thấy đầu óc lanh lợi hẳn, trí tuệ mẫn tiệp, dễ dàng giải quyết những vấn đề khó khăn trước mắt, tư duy linh hoạt. Con cái bạn tự tin tiếp thu kiến thức nhanh chóng, trở lên thông minh và đáng yêu hơn!
    Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đầu số 0981.236.256 / 0934.565.675 để được tư vấn loại bỏ đi những ưu tư, căng thẳng, rối loạn thần kinh thực vật để phát huy hết tiềm năng trí tuệ cho chính bạn và tương lai của các con!
Nếu các đầu số trên đều bận, quý vị vui lòng để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ gọi lại sau 10 phút!
    Bạn hay người thân đang đối mặt với chứng trầm cảm, tim đập nhanh, hồi hộp, bồn chồn, lo âu, căng thẳng người mệt mỏi hay thường xuyên mất ngủ, khó ngủ……
Bạn bị rối loạn tiền đình, thường xuyên nhức đầu, hoa mắt, chóng mặt, say tàu xe,….
Đừng ngại ngần! Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo đầu số 0981.236.256 / 0934.565.675 để được tư vấn loại bỏ đi những ưu tư, căng thẳng do rối loạn thần kinh thực vật gây ra và tìm lại niềm vui đích thực cho cuộc sống tươi đẹp này! 
Để được gọi lại tư vấn trực tiếp
(Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới đây)

 

 

3.5 4 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
36 Các bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Phùng Thị Nhâm
Phùng Thị Nhâm
3 years ago

Tư vấn cho tôi, Tôi 67 tuổi hay lo Âu, trầm cảm, tim đập nhanh, mất ngủ, buồn chán. Tôi muốn thoát khỏi tình trạng này. Tôi sợ dùng thuốc tây lắm rồi, không đỡ, càng mệt thêm

admin
admin
3 years ago

Chào bạn! Bạn đang gặp triệu chứng điển hình của rối loạn thần kinh thực vật đó bạn à, nguyên nhân dẫn đến các triệu chứng trên là do sự mất cân bằng của 2 hệ thần kinh giao cảm và phó giao cảm gây ra bạn ạ. Với tình trạng trên bạn nên sử dụng sớm sản phẩm Trấn Kinh An được bào chế từ các thảo dược tự nhiên, những vị thuốc Đông Y như Phục thần, Viễn chí….sẽ giúp tăng cường và phục hồi lại chức năng hệ TKTV cho bạn, từ đó các triệu chứng sẽ được thuyên giảm lâu dài. Sản phẩm đã được BỘ Y TẾ kiểm định và cấp phép chứng nhận rồi nên bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng nhé!

Nguyễn xuân tín
Nguyễn xuân tín
3 years ago

Tôi đi bệnh viên rất nhiều bát sĩ chấn đoán tôi bị rối loạn thần kinh thực vật người hay mệt lo Âu sợ sệt choáng ván ù tai ngu hay mơ đi đâu một lúc là phải về gấp vì mệt khó thở hiện tôi đang uốn Trấn Kinh An được một tháng rưởi rồi bệnh cũng giảm nhưng chưa khỏi hẳn nhưng tôi đọc qua mạng tôi thấy nhiều bệnh nhân gióng như tôi đã chửa lành vậy tôi hỏi nhà thuốc Trấn kinh An tôi phải uống bao lâu?

admin
admin
3 years ago

Một liệu trình khuyên dùng là từ 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất bạn nhé!Bạn dùng bệnh đã giảm đây là tín hiệu tốt, tuy nhiên vì chưa đủ liệu trình để phục hồi hoàn toàn hệ thần kinh thực vật cho mình nên các cơn rối loạn vẫn sẽ còn xảy ra nhưng tần số xuất hiện sẽ ít hơn. Bạn kiên trì sử dụng thêm cho đủ liệu trình bạn nhé

Thảo
Thảo
3 years ago

Xin chào, mình là Thảo 28 tuổi, gần đây công việc áp lực căng thẳng khiến mình hay hồi hộp, ngủ không sâu giấc, người rất mệt mỏi, chán nản. Cho hỏi mình bị bệnh gì? Mình uống Trấn Kinh An được không ạ?

admin
admin
3 years ago
Reply to  Thảo

Chào bạn! Với tình trạng trên là biểu hiện của bệnh rối loạn hệ thần kinh thực vật bạn nên sử dụng sớm sản phẩm Trấn Kinh An được bào chế từ các thảo dược tự nhiên, những vị thuốc Đông Y như Phục thần, Viễn chí….sẽ giúp tăng cường và phục hồi lại chức năng hệ TKTV cho bạn, từ đó các triệu chứng sẽ được thuyên giảm lâu dài. Sản phẩm đã được BỘ Y TẾ kiểm định và cấp phép chứng nhận rồi nên bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng nhé!

Hoàng Lan
Hoàng Lan
3 years ago

Làm sao để không còn lo âu, buồn rầu. Tôi bị 1 cú sốc lớn về chuyện tình cảm, giờ đây tôi cảm thấy chán nản với mọi thứ, không thích tiếp xúc với mọi người và hay nghĩ ngợi lung tung

admin
admin
3 years ago
Reply to  Hoàng Lan

Chào bạn! Với tình trạng trên là biểu hiện của bệnh rối loạn hệ thần kinh thực vật gây ra vì thế bạn nên sử dụng sớm sản phẩm Trấn Kinh An được bào chế từ các thảo dược tự nhiên, những vị thuốc Đông Y như Phục thần, Viễn chí….sẽ giúp tăng cường và phục hồi lại chức năng hệ TKTV cho bạn, từ đó các triệu chứng sẽ được thuyên giảm lâu dài. Sản phẩm đã được BỘ Y TẾ kiểm định và cấp phép chứng nhận rồi nên bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng nhé!

Hằng Nguyễn
Hằng Nguyễn
3 years ago

Chào chuyên gia! Tôi năm nay 35 tuổi nhưng tôi mới sinh đứa thứ 3, từ hồi sinh con tôi luôn lo lắng rất nhiều chuyện không đâu, hay thở gấp, thở mệt và tim đập nhanh, cháu quấy hầu như tôi không ngủ được, kể cả ban ngày tôi cũng rất khó ngủ, người luôn căng thẳng. Liệu có phải tôi bị bệnh này?

admin
admin
3 years ago

Chào bạn! Đây là những dấu hiệu điển hình của tình trạng rối loạn hệ thần kinh thực vật. Với tình trạng trên bạn nên sử dụng sớm sản phẩm Trấn Kinh An được bào chế từ các thảo dược tự nhiên, những vị thuốc Đông Y như Phục thần, Viễn chí….sẽ giúp tăng cường và phục hồi lại chức năng hệ TKTV cho bạn, từ đó các triệu chứng sẽ được thuyên giảm lâu dài. Sản phẩm đã được BỘ Y TẾ kiểm định và cấp phép chứng nhận rồi nên bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng nhé!

Nguyen van binh
Nguyen van binh
3 years ago

Tôi tên la binh nam nay 26 tuôi toi thương hay mat ngu suy nghi linh tinh hay met moi hoi hôp

admin
admin
3 years ago

Chào bạn! Bạn đang gặp triệu chứng điển hình của rối loạn thần kinh thực vật đó bạn à, nguyên nhân dẫn đến các triệu chứng trên là do sự mất cân bằng của 2 hệ thần kinh giao cảm và phó giao cảm gây ra bạn ạ. Với tình trạng trên bạn nên sử dụng sớm sản phẩm Trấn Kinh An được bào chế từ các thảo dược tự nhiên, những vị thuốc Đông Y như Phục thần, Viễn chí….sẽ giúp tăng cường và phục hồi lại chức năng hệ TKTV cho bạn, từ đó các triệu chứng sẽ được thuyên giảm lâu dài. Sản phẩm đã được BỘ Y TẾ kiểm định và cấp phép chứng nhận rồi nên bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng nhé!

Phạm Huy Ban
Phạm Huy Ban
3 years ago

Em hoi vo em dang yen đi lam đêm vê nguoi thay so va hoang mang em kon biet phai vo minh đo kon.đang yen cu đuôi con va em..Trong thoi gian cho đi vien bác sĩ cho uong thuoc con chui va ko uong thuoc …Em giơ cam thay mẹ moi bat an .cho em loi giai

Phạm ngọc tuyết nhung
Phạm ngọc tuyết nhung
3 years ago

Mình năm nay 35 tuổi, thần Kinh lúc nào cũng căng thẳng, lo âu, tim đập nhanh,ngủ chập chờn ,đang uống thuốc của bệnh viện tâm thần kinh mà ko cãi thiện. Xin tư vấn giùm a.

admin
admin
3 years ago

Chào bạn, tư vấn viên sẽ gọi cho bạn nhé

Vân
Vân
3 years ago

Xin được tư vấn ạ
Tôi mới 25 tuổi nhưng dạo gần đây đầu óc rối loạn ko tập trung chân tay thì run và những biểu hiện của stress ạ

admin
admin
3 years ago
Reply to  Vân

Đây là bệnh lý liên quan đến hệ thần kinh ( rối loạn thần kinh thực vật) , tùy vào mỗi cơ địa, mỗi giai đoạn, mỗi mức độ mà mỗi bệnh nhân sẽ có các triệu chứng khác nhau nên bạn vui lòng để lại SỐ ĐIỆN THOẠI để tư vấn viên liên hệ hỗ trợ trực tiếp và đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất cho bạn nhé!

Lê thị thu hằng
Lê thị thu hằng
3 years ago

Dạo này em hay bị sợ ngủ.. Hay mất giấc.. Hay gặp những giấc mơ kinh khủng.. Mà mơ như thật ý ạ.. Ngủ dậy em sợ đến phát khóc.. Em toàn mơ thấy có bàn tay vô hình bóp vào mồm mình… Khi tỉnh dậy em cũng thấy bị đau răng hàm… Mơ liên miên tầm khoảng 3 tháng thời gian gần đây rồi ạ.. Nhiều lúc em sợ ngủ.. Em k giám ngủ.. Cứ tầm 2 hôm em ngủ yên rồi xang đêm thứ 3 em lại bị.. Em cũng chẳng biết em đang mắc phải vấn đề tâm lí hay là tâm linh.. Trả lời cho em với ạ.. Xin cảm ơn

admin
admin
3 years ago

Với những biểu hiện trên, bạn đang gặp triệu chứng điển hình của chứng rối loạn thần kinh thực vật . Nguyên nhân dẫn đến các triệu chứng trên là do sự mất cân bằng của 2 hệ thần kinh giao cảm và phó giao cảm gây ra bạn ạ. Với tình trạng trên bạn nên sử dụng sớm sản phẩm Trấn Kinh An được bào chế từ các thảo dược tự nhiên, những vị thuốc Đông Y như Phục thần, Viễn chí….sẽ giúp tăng cường và phục hồi lại chức năng hệ TKTV cho bạn, từ đó các triệu chứng sẽ được thuyên giảm lâu dài. Sản phẩm đã được BỘ Y TẾ kiểm định và cấp phép chứng nhận rồi nên bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng nhé!

Nguyễn Thành Trung
Nguyễn Thành Trung
3 years ago

Tư vấn giúp tôi 0984118828

admin
admin
3 years ago

Tư vấn viên sẽ gọi lại để hỗ trợ cho bạn trong thời gian sớm nhất !!! Chúc bạn mau khỏe!

Thanh tung
Thanh tung
3 years ago
Reply to  admin

Tư vấn giúp tôi. 0382649614

admin
admin
3 years ago
Reply to  Thanh tung

Tư vấn viên sẽ gọi lại để hỗ trợ cho bạn trong thời gian sớm nhất !!! Chúc bạn mau khỏe!

Trần minh khánh
Trần minh khánh
3 years ago
Reply to  admin

Thuốc đó 1 họp bao nhieu tiền vậy

Hoàng nhi
Hoàng nhi
3 years ago

Tôi hay suy nghĩ tạp loạn,đầu óc mất tập trung,thở mệt,tay chân run rấy,buồn bã.dấu hiệu của bệnh stress….Giảm chất lượng cuộc sống,ng hay mệt mỏi chán nản

Nguyen van phuoc
Nguyen van phuoc
3 years ago

Toi co the uong tran kinh an va thuoc huyet ap cach nhau thoi gian khoang bao lau va mua thuoc o dau cho dung loai gia tien bao n hieu mot hop

Trần Xuân Đại
Trần Xuân Đại
3 years ago

Bạn uống thuốc Tây hạ áp thì uống cách 2 loại ra 1 tiếng là được ạ. Hiện tại bạn đang ở đâu mình sẽ gửi bạn địa chỉ gần nhất nếu có ạ. Hoặc bạn đặt mua ở công ty sẽ được giao hàng miễn phí tận nơi với giá ưu đãi ạ.Giá bán lẻ là 178,000đ/hộp (30 viên) bạn ạ!
Khi bạn mua ở công ty từ 6 hộp trong 1 tháng, giá ưu đãi là 170,000đ/hộp.
Từ 10 hộp là liệu trình dùng trong 2 tháng, giá ưu đãi còn162,000đ/hộp.
Hoặc lấy 15 hộp dùng trong 3 tháng giá chỉ còn 160,000đ/hộp thôi bạn nhé!

Thanh Thúy
Thanh Thúy
3 years ago

Xin chào, em là Thúy 12tuổi, gần đây chuyện gia đình học tập và còn về chuyện bạn bè hay làm em áp lực căng thẳng khiến mình hay hồi hộp, ngủ không yên giấc, người rất mệt mỏi, chán nản hay nói chuyện một em hay thờ ơ và lo lắng nhiều chuyện và hay luôn có suy nghĩ rằng muốn nhảy lầu . Cho hỏi em bị bệnh gì vậy ạ

Dao nguyen long
Dao nguyen long
3 years ago

Toi bi hiện tượng cang thẳng .tri nhỡ suy giảm .hay hồi hộp .có khi bị nói lắp trong nhiều tháng nay

Nguyễn Thanh Lĩnh
Nguyễn Thanh Lĩnh
3 years ago

Cho mình hỏi mình bị đau đầu đau sau đầu rồi chạy dọc sống lứng tức ngực khó thở thời gian dài khám thì k ra bệnh hay hồi hộp tim đập nhanh đến những nơi đông người hay bị tim đập nhanh chóng mặt khó thở. Cho mình hỏi mình có phải bị trầm cảm hay stress hay rối loại thần kinh k ạ.
Đi chụp đi khám mà k biết bị sao ạ

Hứa thị Nhen
Hứa thị Nhen
3 years ago

Toi thường xuyên mất ngủ, rồi hay bị ngất xỉu uống thuốc này có khỏi ko

Lưu Thúy Kiều
Lưu Thúy Kiều
3 years ago

Tôi bị mất ngủ kéo dài,ko tập trung làm việc đc,hay lo lắng, sợ hãi

Ngụy Như Quý
Ngụy Như Quý
2 years ago

Các bệnh nhân, đã uống,tòa,kế rất giống tình trạng của mình lúc này

điệp
điệp
2 years ago

mình đi khám bác sĩ cũng bảo căng thảng đầu óc giảm strees.ngươi mệt mỏi .hoa mắt chóng mặt tư tưởng .

Chién
Chién
2 years ago

0377096981

Huỳnh Ngọ Đat
Huỳnh Ngọ Đat
1 year ago

Tôi muốn hỏi tình trạng sau khi mổ mắt đã được hơn 1 năm mà vẫn còn nhức đầu vậy có thể dùng thuốc gì có thể hết được. Cảm ơn

×
Đăng ký thành công!
36
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x