Đến nay, mặc dù đã gần 50 tuổi nhưng ấn tượng về cô ngay lần đầu gặp mặt mà mọi người đều dễ dàng cảm nhận được đó là một người phụ nữ trẻ trung, vui vẻ, tràn trề năng lượng với cuộc sống “viên mãn” con cái phương trưởng, cháu chắt ríu rít đầy nhà và sức khỏe thì “như thanh niên”, tinh thần cô luôn phấn chấn yêu đời với nụ cười luôn rạng ngời trên môi. Hiện nay cô đang là thành viên chủ lực của Câu lạc bộ quần vợt tại địa phương với bề dày thành tích thi đấu đã khiến nhiều đối thủ phải “dè chừng”.

Cô chia sẻ về tình trạng bệnh của mình (video cuối năm 2016)

Ấy vậy mà bệnh tật thì chẳng trừ ai! Nhớ lại mấy năm trước khi gặp phải căn bệnh dai dẳng mang tên Rối loạn thần kinh thực vật, cuộc sống của cô như rơi vào bế tắc và mệt mỏi cùng cực “Cô cảm thấy chán lắm!!! Cảm giác như muốn chết đi!” Cả nửa đời vất vả chăm lo cho gia đình cũng như tích cực tham gia hoạt động công tác xã hội khi có tuổi những tưởng được nghỉ ngơi thì lại đến bệnh tật hành hạ. Là người phụ nữ kiên cường, cô đâu dễ dàng đầu hàng trước bệnh tật. Với chính ý chí, nghị lực mạnh mẽ và tinh thần ham tìm tòi học hỏi đã mang lại hạnh phúc tròn đầy cho chính cô và gia đình khi tìm được bài thuốc Đông Y từ Phục thần, Viễn chí, Hoàng kỳ, Đan sâm, Hoàng liên, Đương quy, Xuyên khung đã được bào chế thành dạng viên nang. Sản phẩm này không chỉ thuận tiện sử dụng mà hiệu quả đem lại nhanh chóng hơn hẳn chính là khắc tinh chống lại căn bệnh mà cô đã mắc phải. Giờ đây khi sức khỏe và tinh thần đã được hồi sinh mạnh mẽ thì chính cô là người truyền cảm hứng cho rất nhiều bệnh nhân rối loạn thần kinh thực vật trên khắp cả nước.

Giải pháp giúp cô thoát khỏi rối loạn thần kinh thực vật từ cuối năm 2016

Gọi điện cho cho Tổng đài tư vấn 0981.236.256 / 0934.565.675 của chúng tôi đặt thêm 6 hộp sản phẩm về sử dụng duy trì để sức khỏe hệ thần kinh thực vật của mình luôn được đảm bảo. Cô hào hứng chia sẻ “Đợt nọ á! Bao nhiêu là bệnh nhân cứ đến nhà cô họ hỏi thăm ý” Có những bệnh nhân ở tận Tuyên Quang cách nhà cô gần 100km cũng đến tận nơi để lắng nghe cô chia sẻ bí quyết về quá trình điều trị. “Anh đấy bị hơn chục năm rồi nhá, đi các nơi chẳng khỏi lại còn bị nặng hơn”. Cô giới thiệu ngay sản phẩm mà cô đã sử dụng và cho địa chỉ, số điện thoại công ty để đặt mua về uống. Thì quả thật, gặp thầy gặp thuốc mới chỉ uống được nửa tháng bệnh nhân đó đã vui mừng hớn hở chia sẻ với cô “ Anh mới uống được có nửa tháng mà bây giờ bệnh của anh gần như hết rồi” Nhưng có lẽ do quá nóng lòng và chủ quan nên mới uống được nửa tháng thấy không còn triệu chứng thì lại ngừng sử dụng, lại thêm như đặc thù công việc ở Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Tuyên Quang thường xuyên phải đi công tác không tránh khỏi tiệc tùng bia rượu nên bệnh lại bị lại. Cô lại là người động viên tinh thần “Anh uống chưa đủ liệu trình, anh phải uống từ 3-6 tháng vào!” Thế là chú ấy lại sử dụng sản phẩm trở lại thì hiệu quả đạt được rất nhanh chóng “Anh lại uống vào, bây giờ anh lại thấy khỏi rồi!

Mình khỏi bệnh và mình giúp những người khác khỏi bệnh đối với cô đó chính là niềm vui lớn. Có bệnh nhân ở Bộ Công thương dưới Hà Nội cũng gọi điện cho cô, cô cũng chia sẻ nhiệt tình khi thấy triệu chứng bệnh cũng giống hệt như của cô. Và hiệu quả đáp ứng của sản phẩm đối với bệnh nhân này cũng rõ rệt và nhanh chóng “Thế xong cũng bảo uống vào thấy đỡ nhiều hơn trước” . Rồi rất nhiều người bệnh ở khắp mọi miền Tổ quốc liên lạc với cô qua facebook khi thấy cô chia sẻ thông tin của mình. Cô cũng nặng lòng xót xa khi kể về những người cũng bị bệnh giống mình mà chưa điều trị ổn định được “Nhiều người trẻ bị lắm cháu à! Có nhưng người chưa có vợ chưa có chồng”  Bệnh tật dày vò mệt mỏi khiến họ bất lực, tủi hờn vì nhiều khi chính người nhà của mình cũng không thấu hiểu hết được. Có lẽ cô khi đó cô cũng nhớ lại hình ảnh của chính cô những tháng ngày còn bị bệnh. Cô luôn tâm niệm “đồng bệnh tương lân” đã từng bị bệnh nên cô thương cảm cho người bệnh như cô nhiều hơn cả. Chính vì thế, từ đây cô cũng trở thành người bạn, người đồng hành và là người tiếp thêm lửa niềm tin cho những người bệnh điều trị tốt được như cô.

Tuy nhiên ngọn lửa động lực và niềm tin ấy không phải lúc nào cũng lan tỏa và chạm tới đáy lòng những người bệnh khi tìm đến cô vì chính tâm lý hay nghi ngờ, lo lắng của người bệnh “Mọi người cứ nghĩ là bài thuốc quảng cáo của công ty, họ chẳng tin” Điều đó cũng khiến cô đôi chút chạnh lòng, tủi thân khi lòng tốt của mình không được nhận định đúng đắn “ Thế mới sợ chứ! Họ nói cô vậy, bực ơi là bực!” Cô cũng trải lòng mình tâm sự rất thật cho những bệnh nhân đa nghi như vậy “ Cô là một người bệnh. Thế nhưng cô khỏi được bệnh thì cô quảng cáo cho những người đang bị bệnh đấy như cô để biết mà mua mà dùng” Bởi lẽ, chính bản thân cô cũng đã từng chịu quá nhiều mệt mỏi, buồn phiền do căn bệnh này gây ra “ Cô là người bệnh thì cô cũng biết cái khổ của người bệnh rồi!”.

Cô hồ hởi chia sẻ kinh nghiệm giúp trị rối loạn thần kinh thực vật cho nhiều người

Bỏ ngoài tai những phản ứng trái chiều, những lời dèm pha thiếu thiện chí, bằng tấm lòng chân ái và những chia sẻ từ đáy lòng. Cô đã cảm hóa những lo âu, nghi ngờ của người bệnh để giúp họ có hướng điều trị hiệu quả rõ rệt như cô “Cô cũng rất là mừng vì thứ nhất cô đã chữa được khỏi bệnh và thứ hai cô chia sẻ cho được rất nhiều người. Mà tất cả những người cô chia sẻ thì đều uống đỡ rất là nhiều, có người bảo khỏi, có người bảo đỡ nhiều” Lòng nhân ái và nhiệt huyết của cô chắc hẳn đã chạm đến vô vàn những trái tim người bệnh “Đấy là cái rất là hạnh phúc đối với cô!”. Rất nhiều người bệnh bây giờ không chỉ là những người bạn tri kỉ tâm giao đối với cô mà chính cô cũng là “ân nhân cứu mạng” trong lòng những người bệnh đã ổn định sức khỏe và tìm lại được niềm vui trong cuộc sống.

Lửa nhiệt huyết vẫn cháy bùng khí thế trong cô trên con đường chia đi những gánh nặng, thắp sáng hơn niềm tin để mang đến thật nhiều hạnh phúc cho những người đã và đang bị bệnh Rối loạn thần kinh thực vật như cô với lời khẳng định chắc nịch “ Càng bao nhiêu người biết đến cô thì cô nghĩ rẳng là bấy nhiêu người được khỏi bệnh!

Cuộc gọi ngắn ngủi nhưng đọng lại trong tôi những cảm xúc hơn cả hạnh phúc là nghẹn ngào xúc động vì đâu đó giữa cuộc sống bộn bề đầy rẫy những bon chen, toan tính này những tấm lòng nhân ái như cô Quyên vẫn luôn sưởi ấm và lan tỏa không chỉ với những người bệnh, những nhà bào chế như chúng tôi mà với tất cả mọi người. Lẽ sống, tình người là như thế!

 

Theo Trần Thảo

Xem thêm : Bài chia sẻ về kinh nghiệm vượt qua căn bệnh rối loạn thần kinh thực vật của cô Quyên 

    đặt mua ngay

Gọi tư vấn: 0981.236.256 / 0934.565.675 để được hỗ trợ và nhận ưu đãi hấp dẫn về sản phẩm

2 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Các bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
×
Đăng ký thành công!
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x