Tiếp chuyện cô Trần Thị Quyên ( Tam Nông, Phú Thọ)  qua điện thoại – người trước đây nhờ chúng tôi tư vấn để điều trị rối loạn thần kinh thực vật là một giọng hồ hởi, hạnh phúc đến không thể tin nổi!

Cô hạnh phúc quá các cháu ạ, nhiều lúc cớ ngỡ đây là giấc mơ, thi thoảng bẹo vào tay  cho chắc là mình đang thức!” Không chỉ là thoát khỏi bệnh mà cũng chính nhờ nó, cô đã kết nối thêm được thật nhiều bạn tâm giao trên khắp mọi miền Tổ quốc khi chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình trong điều trị Rối loạn thần kinh thực vật. “ Đối với cô đó là một loại hạnh phúc!” 

Đến nay, mặc dù đã gần 50 tuổi nhưng ấn tượng về cô ngay lần đầu gặp mặt mà mọi người đều dễ dàng cảm nhận được đó là một người phụ nữ trẻ trung, vui vẻ, tràn trề năng lượng với cuộc sống “viên mãn” con cái phương trưởng, cháu chắt ríu rít đầy nhà và sức khỏe thì “như thanh niên”, tinh thần cô luôn phấn chấn yêu đời với nụ cười luôn rạng ngời trên môi. Hiện nay cô đang là thành viên chủ lực của Câu lạc bộ quần vợt tại địa phương với bề dày thành tích thi đấu đã khiến nhiều đối thủ phải “dè chừng”.

Tình trạng bệnh của cô những ngày bị bệnh từ cuối năm 2015

Nhớ lại mấy năm trước khi gặp phải căn bệnh dai dẳng mang tên Rối loạn thần kinh thực vật, cuộc sống của cô như rơi vào bế tắc và mệt mỏi cùng cực “Cô cảm thấy chán lắm!!! Cảm giác như muốn chết đi!” Cả nửa đời vất vả chăm lo cho gia đình cũng như tích cực tham gia hoạt động công tác xã hội khi có tuổi những tưởng được nghỉ ngơi thì lại đến bệnh tật hành hạ. Thuốc Đông thuốc Tây điều trị mãi mà không khỏi, người lúc nào cũng buồn bực, khó chịu, mất ngủ ăn không ngon, mệt mỏi,…đi khám nhiều lần thì bác sỹ chỉ bảo rối loạn thần kinh thực vật, đơn thuốc thì nhiều, nhưng dùng chẳng đỡ được bao nhiêu!

Cuộc sống cứ chán trường như vậy cho đến khi tình cờ lướt face cô chợt hút mắt bởi tiêu đề “May mắn thoát khỏi rối loạn thần kinh thực vật” cô như tìm thấy bản thân mình trong đó, nơi mà các dấu hiệu của mình khớp hoàn toàn với các bệnh nhân mà bài viết đề cập. Thật hay là giờ họ đã khỏi còn mình thì đang vật vờ để sống. Chẳng cần suy nghĩ cô gọi điện đến số tổng đài nhờ tư vấn…để mua ngay sản phẩm Đông Y mà nhiều người nhờ nó đã thoát khỏi rối loạn thần kinh thực vật về sử dụng. Đếm từng ngày sử dụng, một, hai ba…đến ngày thứ 10, buổi sáng mở mắt ra cuộc sống của cô như bừng tỉnh, cảm giác mình vừa mới hồi sinh lại một lần nữa…sau một giấc ngủ sâu, bao muộn phiền buồn rầu, uể oải tan biến đâu hết nhường chỗ cho tinh thần phấn chấn, thoải mái, tràn đầy năng lượng…Cô cũng không thể tin đây lại là sự thật!

Cô hồ hởi chia sẻ về kinh nghiệm thoát bệnh của mình

Giờ đây khi sức khỏe và tinh thần đã được hồi sinh mạnh mẽ thì chính cô là người truyền cảm hứng cho rất nhiều bệnh nhân rối loạn thần kinh thực vật trên khắp cả nước.

Gọi điện cho cho Tổng đài tư vấn 0981.236.256 / 0934.565.675 của chúng tôi đặt thêm 6 hộp sản phẩm về sử dụng duy trì để sức khỏe hề thần kinh thực vật của mình luôn được đảm bảo. Cô hào hứng chia sẻ “Đợt nọ á! Bao nhiêu là bệnh nhân cứ đến nhà cô họ hỏi thăm ý” Có những bệnh nhân ở tận Tuyên Quang cách nhà cô gần 100km cũng đến tận nơi để lắng nghe quá trình trị bênh của cô. “Anh đấy bị hơn chục năm rồi nhá, đi các nơi chẳng khỏi lại còn bị nặng hơn”. Cô giới thiệu ngay sản phẩm mà cô đã sử dụng và cho địa chỉ, số điện thoại công ty để đặt mua về uống. Thì quả thật, gặp thầy gặp thợ, mới chỉ uống được nửa tháng bệnh nhân đó đã vui mừng hớn hở báo lại cô “Anh mới uống được có nửa tháng mà bây giờ bệnh của anh gần như hết rồi” Nhưng có lẽ do quá nóng lòng và chủ quan nên mới uống được nửa tháng thấy không còn triệu chứng thì lại ngừng sử dụng, lại thêm như đặc thù công việc ở Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Tuyên Quang thường xuyên phải đi công tác không tránh khỏi tiệc tùng bia rượu nên bệnh lại bị lại. Cô lại là người động viên tinh thần “Anh uống chưa đủ liệu trình, anh phải uống từ vài tháng vào!” Thế là chú ấy lại sử dụng sản phẩm trở lại thì hiệu quả đạt được rất nhanh chóng “Anh uống tiếp, bây giờ anh lại thấy khỏi rồi!”.

Mình khỏi bệnh và mình giúp những người khác khỏi bệnh đối với cô đó chính là niềm vui lớn. Có bệnh nhân ở Bộ Công thương dưới Hà Nội cũng gọi điện cho cô, cô cũng tận tâm chia sẻ khi thấy dấu hiệu bệnh cũng giống hệt như của cô. Và hiệu quả đáp ứng của sản phẩm đối với bệnh nhân này cũng rõ rệt và nhanh chóng “Thế xong cũng bảo uống vào thấy đỡ nhiều hơn trước” . Rồi rất nhiều người bệnh ở khắp mọi miền Tổ quốc liên lạc với cô qua facebook khi thấy cô chia sẻ thông tin của mình. Cô cũng nặng lòng xót xa khi kể về những người cũng bị bệnh giống mình mà chưa điều trị ổn định được “Nhiều người trẻ bị lắm cháu à! Có nhưng người chưa có vợ chưa có chồng”  Bệnh tật dày vỏ mệt mỏi khiến họ bất lực, tủi hờn vì nhiều khi chính người nhà của mình cũng không thấu hiểu hết được khiến họ “chỉ muốn chết đi”. Có lẽ cô khi đó cô cũng nhớ lại hình ảnh của chính cô những tháng ngày còn bị bệnh. Cô luôn tâm niệm “đồng bệnh tương lân” đã từng bị bệnh nên cô thương cảm cho người bệnh như cô nhiều hơn cả. Chính vì thế, từ đây cô cũng trở thành người bạn, người đồng hành sẵn lòng cho đi kinh nghiệm để mọi người nhanh chóng thoát khỏi bệnh.

Và giờ đây cô là người truyền cảm hứng cho hàng ngàn bệnh nhân.

Tuy nhiên ngọn lửa động lực và niềm tin ấy không phải lúc nào cũng đền đáp xứng đáng. “Một số người cứ nghĩ là cô đi quảng cáo của công ty, họ chẳng tin” Điều đó cũng khiến cô đôi chút chạnh lòng, tủi thân khi lòng tốt của mình không được nhận định đúng đắn “ Thế mới sợ chứ! Họ nói cô vậy, bực ơi là bực. Cô là một người bệnh. May mắn tìm cô tìm thấy cách chữa khỏi được bệnh thì cô giới thiệu cho những người đang bị bệnh đấy như cô để biết mà áp dụng thôi. Cô cần cái gì đâu

Bỏ ngoài tai những phản ứng trái chiều, những lời dèm pha thiếu thiện chí, bằng tấm lòng nhân ái và những chia sẻ từ đáy lòng. Cô đã đồng cảm những lo âu, nghi ngờ của người bệnh để giúp họ có hướng điều trị hiệu quả rõ rệt như cô “Cô cũng rất là mừng vì thứ nhất cô đã chữa được khỏi bệnh và thứ hai cô chia sẻ cho được rất nhiều người. Mà tất cả những người cô chia sẻ thì đều uống đỡ rất là nhiều, có người bảo khỏi, có người bảo đỡ nhiều. Đấy là cái rất là hạnh phúc đối với cô!”. Rất nhiều người bây giờ trở thành bạn tâm giao nhờ cô “ân nhân ” giúp họ tìm lại được niềm vui trong cuộc sống.

Cuộc gọi ngắn ngủi nhưng đọng lại trong tôi những cảm xúc hơn cả hạnh phúc là nghẹn ngào xúc động vì đâu đó giữa cuộc sống bộn bề đầy rẫy những bon chen, toan tính này những tấm lòng như cô Quyên vẫn luôn sưởi ấm và lan tỏa không chỉ với những người bệnh, những nhà bào chế như chúng tôi mà với tất cả mọi người. Lẽ sống, tình người là như thế!

Theo Trần Thảo

Xem thêm : Bài chia sẻ về kinh nghiệm vượt qua căn bệnh rối loạn thần kinh thực vật của cô Quyên

Nếu bạn hay những người thân yêu của mình đang mắc phải căn bệnh rối loạn thần kinh thực vật, bạn vẫn còn lo lắng vì chưa tìm ra bài thuốc để điều trị căn bệnh dai dẳng này.

Đừng ngại ngần! Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo đầu số 0981.236.256 / 0934.565.675 để được tư vấn loại bỏ đi những ưu tư, căng thẳng do rối loạn thần kinh thực vật gây ra và tìm lại niềm vui đích thực cho cuộc sống tươi đẹp này! 

2 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Các bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
×
Đăng ký thành công!
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x