Hỏi:

Bác sĩ ơi, cách đây khoảng 7 năm, em bị hồi hôp, tim đập nhanh, thấy người nhẹ tênh, em đi bác sĩ tây y ở TP.HCM, bác sĩ tây y nói em bị rối loạn TKTV, em tiêm và uống thuốc khoảng 10 ngày liên tục, bệnh đã hết. nhưng khoảng vài tháng nay, do bị kích động và tức giận nên em bị lại, hay mệt nhất là lúc chiều, em nhập viện, bác sĩ cho uống thuốc an thần thì hết hồi hộp,ngủ được, nhưng không uống thì mệt lại. vậy bây giờ bệnh của em có phải cũng là rối loạn TKTV không bác sĩ, nếu phải em uống thuốc Tran Kinh An khoảng bao lâu thì hết? mong bác sĩ tư vấn cho em, Cám ơn bác sĩ rất nhiều!

Đáp:

Chào bạn!

Tình trạng của bạn là biểu hiện của RLHTKTV rồi! bạn có thể tham khảo sử dụng bài thuốc từ thảo dược này để tăng cường chức năng hệ thần kinh, giảm căng thẳng, trầm uất, cải thiện tình trạng mất ngủ, khó ngủ, giảm tình trạng hồi hộp, bồn chồn, tim đập nhanh, giảm tiết mồ hôi tay dựa trên nguyên lý cân bằng âm dương và các tạng phủ lập lại cân bằng giữa hệ giao cảm và phó giao cảm (Là 2 bộ phận cấu thành nên hệ thần kinh thực vật).

Vì đây là công thức bào chế hoàn toàn từ các dược liệu tự nhiên nên bạn nên kiên trì sử dụng trong liệu trình từ 3-6 tháng sẽ có hiệu quả tốt nhất. Bạn có thể liên hệ đến đầu số 0981.236.256 / 0934.565.675 để được hỗ trợ cụ thể hơn nhé.

Chúc bạn sức khỏe!

2.5 4 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Huỳnh thị mỹ châu
Huỳnh thị mỹ châu
2 years ago

Tôi thường xuyên mất ngủ cả ngày lẫn đêm người mệt mơi bồn chồn hồi hộp lo lắng mồ hôi đổ ra nhiều dù ko làm việc vẫn ra mồ hôi

×
Đăng ký thành công!
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x