Rối loạn lo âu, khắc cốt ghi tâm phương pháp này

Lo âu là phản ứng bình thường của hệ thần kinh khi đối mặt với tác nhân gây căng thẳng (stress). Tuy nhiên trong một số tình huống lo âu quá mức và lo âu vô cớ thì chính là biểu hiện của chứng rối loạn lo âu. Các rối loạn lo âu gây ra bởi Rối loạn thần kinh thực vật khác với cảm giác căng thẳng tạm thời vì trong đó có sự sợ hãi quá đáng, lo lắng, không thoải mái, người lúc nào cũng bứt rứt, đứng ngồi không yên. Cô Trần Thị Quyên (Phú Thọ) cũng từng khổ sở vật lộn với chứng bệnh này. Nay đã khỏe mạnh chỉ nhờ cách đơn giản này đã phải thốt lên “giá mà cô biết sớm hơn thì đỡ khổ đỡ tốn kém hơn bao nhiêu không?”

36
1437

* Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc theo cơ địa của mỗi người

Khám mãi không tìm ra bệnh

Người phụ nữ ấy là bác Nguyễn Thị Rấc (57 tuổi) ở thôn Bơn Ngạn, xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định. Nơi làng quê nhỏ bé này, quanh năm người dân bán mặt cho đất, bán lưng cho trời, màu xanh mênh mông của cánh đồng như nói lên sự cần cù, chịu thương, chịu khó của những con người lam lũ nơi đây.

Cả một đời cày sâu, cuốc bẵm chăm chỉ, siêng năng để tạo ra những hạt thóc vàng ươm thì có lẽ chẳng bao giờ những người dân như bác Rấc lại nghĩ mình có thể mắc phải căn bệnh dai dẳng khó chữa mà nhiều người còn chưa biết đến tên như “Rối loạn thần kinh thực vật – Rối loạn lo âu”.

Bác trầm tư kể lại những năm tháng mệt mỏi chống lại tình trạng rối loạn lo âu.

Rót cốc nước lá vối thôn quê bình dị mời chúng tôi, ánh mắt bác toát lên niềm vui đang dâng đầy. Không ngờ rằng sau hơn 2 năm vật vã mất ăn mất ngủ chiến đấu với căn bệnh mà trước đây bác đã chạy đôn chạy đáo chữa trị nhiều nơi mà không khỏi, đã có lúc chán nản đến cùng cực khi đầu óc luôn quay cuồng, buồn bằn, phiền muộn : “ Bác đi khám hết ở viện lớn, viện nhỏ đều không ra bệnh, cuối cùng người ta kết luận thoái hóa đốt sống cổ với rối loạn tiền đình, bác sĩ kê đơn thuốc uống nhưng càng uống lại càng quá quẩn ra ”.

Nỗi đau về thể xác thì tinh thần mạnh mẽ, kiên cường vẫn có thể gắng gượng vượt qua, còn đây bác – người phụ nữ bé nhỏ nghị lực ấy phải chịu nỗi đau về tinh thần bao nhiêu năm nay “ Đầu óc quay cuồng, rối loạn lo âu, hoa mắt, chóng mặt, bồn chồn, căng thẳng, sợ hãi, lo lắng, nóng ruột gan, người lúc nóng lúc lạnh cứ như tụt huyết áp, lúc nào cũng nghe như tràng pháo nổ trong tai…” Tâm bệnh mới là căn bệnh khổ sở nhất, bác dường như đánh rơi đâu đây cái gọi là niềm vui cuộc sống trong những tháng năm bệnh tật giày vò không lối thoát.

Ánh sáng cuối đường hầm

Ấy thế mà may mắn cũng đã mỉm cười với bác. Sau mấy ngày bệnh trở nặng, người mệt mỏi, đau nhức khó chịu và mất ngủ triền miên. Bác đi ra hiệu thuốc ở gần nhà kể bệnh cho cô Hỗ chủ hiệu thuốc, vốn là dược sĩ nhiều kinh nghiệm, cô lại hay vào internet để tìm hiểu thông tin và cập nhật những tiến bộ của Y học cũng như các sản phẩm mới có hiệu quả cao đem về dùng cho người dân. Bác được cô Hỗ cho hay những triệu chứng của mình là do Rối loạn thần kinh thực vật – Rối loạn lo âu gây nên.

Cô giới thiệu cho bác sản phẩm Trấn Kinh An được bào chế từ các thảo dược tư nhiên như Phục thần, Viễn chí, Đan sâm, Hoàng kỳ,… sẽ có hiệu quả tốt cho tình trạng bệnh của mình. Cầm hộp sản phẩm trên tay bác cũng lưỡng lự mãi, phần vì lo lắng bệnh mình đã dai dẳng bao năm, thuốc bệnh viện cũng không khỏi thì liệu dùng loại này có hiệu quả hay không? Phần vì cũng không mang đủ tiền. Cũng hiểu về hoàn cảnh gia đình bác, cô Hỗ bèn bảo “ Chị cứ cầm về mà dùng đi đã, bệnh của chị là phải dùng loại này” Thế là bác về nhà sử dụng như theo chỉ dẫn.

May mắn đã mỉm cười với bác giúp bác vượt qua rối loạn lo âu.

Hiệu quả thật bất ngờ! Sau 2 ngày sử dụng Trấn Kinh An là bác thấy “đầu óc dễ chịu hẳn lên, đêm nằm ngủ ngon, mà làm lùng cái gì cũng thoải mái” Nụ cười bác rạng rỡ ánh lên từ khóe mắt đã chằng chịt những vết chân chim tháng năm để lại, bác bảo “ Cũng là cái duyên gặp được cô bán thuốc giỏi bắt đúng bệnh và cũng là cái may mắn của bác khi được biết đến sản phẩm công hiệu này”. Quanh năm tảo tần mưa nắng sớm hôm, lo toan chu toàn cho gia đình, phụ trợ cho con cháu bác nào biết Rối loạn thần kinh thực vật – Rối loạn lo âu là cái bệnh gì đâu.

Trước đây, trong người cứ căng thẳng, hồi hộp, khó chịu, mệt mỏi, lo lắng, sợ hãi, ngủ không ngủ được,… uống bao nhiêu loại thuốc không khỏi thì bác cũng chỉ biết gồng tấm thân gắng gượng chịu đựng với bệnh tật mà thôi. Nỗi buồn ẩn dấu trong một thoáng ân cần bác nhìn thẳng vào mắt tôi và nói “Thật sự cái này quá tốt, từ trước đến giờ chưa bao giờ tôi uống mà nó được hiệu quả nhanh như cái đợt này”. Khi thấy bác sử dụng sản phẩm này có hiệu quả tốt bác trai còn hóm hỉnh trêu đùa rằng “Thế thì mang bao thóc đi mà bán mà mua thuốc!” Sức khỏe cải thiện rõ rệt như mang lại tiếng cười tròn đầy cho gia đình bé nhỏ của bác. Tôi cũng biết rằng đằng sau câu nói vui ấy của bác trai cũng là thực tế hoàn cảnh gia đình bác.

Bao nhiêu năm bệnh tật dai dẳng của bác gái cũng đã là không biết bao nhiêu bao thóc, gánh gạo nhà bác đã đội nón ra đi mà bệnh tật vẫn không thuyên giảm cho đến khi bác gặp được sản phẩm Trấn Kinh An đã được bào chế thành dạng viên nang mà bác vẫn gọi là “điều kì diệu” mà ông trời đã dành tặng bác.

Mới sử dụng được 2 hộp bác đã thấy có những tiến triển rõ rệt, ăn ngon miệng, giấc ngủ trọn vẹn, đầu óc tư tưởng thoải mái,… Bác chia sẻ là mình là sẽ dùng sản phẩm thêm một thời gian dài để tình trạng bệnh của mình ổn định hoàn toàn. Với bác bây giờ ước mơ lớn nhất là thoát khỏi hoàn toàn căn bệnh “Rối loạn lo âu – Rối loạn thần kinh thực vật” đã hành hạ bác mấy năm này thì dù có hết bao nhiêu “bao thóc” bác cũng sẵn sàng. Bác cũng bày tỏ mong muốn của mình là “Mong sao ai có bệnh như thế này thì cũng biết để đi mà mua uống cho nó khỏe khoắn để mà đi làm”.

Nói chuyện với bác mà thời gian trôi đi nhanh quá, trời đã ngả về chiều, cốc nước vối thơm nồng cũng đã nguội. Chia tay bác ra về, nắm chặt tay từng người mà nhắn nhủ “Bác mong muốn những sản phẩm hiệu quả như thế này đến phục vụ được nhiều bà con!

Cái nắm tay ấm áp, những lời chia sẻ mộc mạc, tấm lòng chân thành của bác như sưởi ấm thêm cho chúng tôi trong ngày đông giá lạnh, tiếp thêm cho chúng tôi động lực, niềm tin và sức mạnh để đưa công thức từ thảo dược này đến với tất cả bệnh nhân Rối loạn thần kinh thực vật – Rối loạn lo âu trên khắp mọi miền Tổ quốc để cùng chung tay chống chọi với căn bệnh dai dẳng khó chữa này.

Theo Trần Thảo

  • Thông tin tham khảo

*Cô Trần Thị Quyên (48 tuổi) ở Khu 8, Xã Cổ Tiết, Huyện Tam Nông, Tỉnh Phú Thọ đã khỏe mạnh bình thường sau vài tháng nhờ Trấn Kinh An

Cô Quyên kể về những ngày tháng tuyệt vọng vì tìm không ra bệnh

Và sau 3 tháng sử dụng Trấn Kinh An:

Giờ cô chơi bóng chuyền, cầu lông bình thường không vấn đề gì 

+ Chị Nguyệt – Bệnh nhân rối loạn thần kinh thực vật đã điều trị thành công :

Triệu chứng rối loạn thần kinh thực vật điển hình là mất ngủ

Và sau 1 liệu trình sử dụng Trấn Kinh An

May mắn đã mỉm cười để giúp chị thoát khỏi căn bệnh dai dẳng này.

+ Anh Lê Văn Cường (Tây Hồ, HN) là bệnh nhân rối loạn thần kinh thực vật lâu năm: 

Anh Cường kể lại những ngày tháng “làm gì cũng không được!” do Rối loạn thần kinh thực vật.

Hiệu quả cải thiện bệnh rõ rệt sau 3 tháng sử dụng Trấn Kinh An

Sau 3 tháng anh sử dụng sản phẩm Trấn Kinh An

Bà Hải (Ngô Quyền, Hải Phòng) từng bị rối loạn thần kinh thực vật do biến chứng của tai biến

Bà Hải kể lại những tháng ngày ăn không ngon, ngủ không yên vì bệnh tật

Và sau 3 tháng sử dụng Trấn Kinh An

Phép màu giúp bà Hải vui khỏe mỗi ngày không lo rối loạn thần kinh thực vật

Và tâm sự người con gái khi mẹ mình thoát bệnh

Tâm sự của Bác Thúy khi mẹ già đã hoàn toàn khỏe mạnh

……..Và rất nhiều bệnh nhân khác trên khắp mọi miền tổ quốc đã thoát khỏi rối loạn thần kinh thực vật – căn bệnh rất phổ biến trong xã hội nhiều lo toan hiện nay!

– Bạn đang gặp khó khăn trong công việc, thường xuyên bị áp lực, căng thẳng (stress) thậm chí mất ngủ, hay quên, đãng trí, nhịp tim nhanh, mệt mỏi…
– Bạn bị rối loạn tiền đình, thường xuyên nhức đầu, hoa mắt, chóng mặt, say tàu xe.
–  Hoặc đơn giản vì một lý do nào đó khiến bạn buồn bằn, bồn chồn, lo lắng, mất ngủ, hay cáu bẳn….
Hãy tưởng tượng giờ đây mỗi sáng thức dậy bạn cảm thấy đầu óc lanh lợi hẳn, trí tuệ mẫn tiệp, dễ dàng giải quyết những vấn đề khó khăn trước mắt, tư duy linh hoạt. Con cái bạn tự tin tiếp thu kiến thức nhanh chóng, trở lên thông minh và đáng yêu hơn!
Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đầu số 0981.236.256 / 0934.565.675 để được tư vấn loại bỏ đi những ưu tư, căng thẳng, rối loạn thần kinh thực vật để phát huy hết tiềm năng trí tuệ cho chính bạn và tương lai của các con!
Nếu các đầu số trên đều bận, quý vị vui lòng để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ gọi lại sau 10 phút!

guest
36 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Nhiều người chọn
Inline Feedbacks
View all comments
Trần Thị Hồng Thơ
Trần Thị Hồng Thơ
10 months ago

Em nam nay 27 tuổi, thời gian này Do áp lực công việc, gia đình và rất nhiều chuyện em luôn cảm thấy buồn chán vô cùng và mất ngủ có đêm mất ngủ hoàn toàn ban ngày thì phải đi làm em thật sự rất mệt mỏi. Em uống Trấn Kinh An được 5 ngày rồi, bệnh cũng có đỡ, em đã ngủ được chút ít. Bác sĩ cho em hỏi, em có uống tăng liều để hiệu quả nhanh hơn được không?

admin
Editor
10 months ago

Bệnh lý về hệ thần kinh và dùng Đông Y thì cần liệu trình điều trị dài ngày, bạn dùng 5 ngày đã có cải thiện như thế là rất tốt rồi. Bạn cứ dùng đúng liều chỉ định nhé. Việc tăng liều đôi khi không có hiệu quả nhanh hơn vì phụ thuộc vào mức độ hấp thu của cơ thể từng người rồi. Bạn dùng đúng, đủ liệu trình là tốt nhất nhé. Chúc bạn sớm khỏe!

nguyen tien doan
nguyen tien doan
8 months ago

len vien kham

admin
Editor
8 months ago

Chào bạn! Tình trạng bệnh của bạn hiện tại thể nào? Bạn đang gặp triệu chứng gì ạ ?
Bạn vui lòng để lại SĐT hoặc liên hệ trực tiếp đến đầu số Hotline 0981236256 / 0934565675 để được hỗ trợ tư vấn về phác đồ điều trị hiệu quả tốt nhất nhé! Chúc bạn mau khỏe !!!

Thanh Tâm
Thanh Tâm
10 months ago

Tôi là Thanh Tâm, tôi cũng đang bị bệnh này, tôi ở Hà Nội muốn mua, công ty có hỗ trợ giao hàng cho tôi luôn được không. Tôi uống thuốc Tây 5 năm rồi không đỡ. Mong được phản hồi sớm

admin
Editor
10 months ago
Reply to  Thanh Tâm

Chào bạn! Ở Hà Nội bạn có thể đăng kí mua trực tiếp ở công ty thông qua đầu số hotline 0981236256 / 0934565675 sẽ được giao hàng miễn phí ngay trong ngày bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!

Mỹ Lan Vian
Mỹ Lan Vian
10 months ago

Tôi muốn gửi đi nước ngoài có được hay không, tôi sẽ mua số lượng nhiều.

admin
Editor
10 months ago
Reply to  Mỹ Lan Vian

Chào bạn! Bên mình hỗ trợ giao hàng miễn phí trong toàn bộ lãnh thổ Việt Nam, bạn có thể nhờ người nhà mua giúp tại Việt Nam và chuyển sang nước ngoài cho mình nhé! Chúc bạn sớm khỏe!

Hà Văn Bảo
Hà Văn Bảo
10 months ago

Tôi là Hà Văn Bảo 65 tuổi, cách đấy 5 năm tôi thường xuyên đau đầu chóng mặt, ù tai, khó thờ hụt hơi, tim đập loạn nhịp. Tôi uống thuốc Tây mà không đỡ. Tư vấn cho tôi liều dùng phù hợp để tôi mua nhé

admin
Editor
10 months ago
Reply to  Hà Văn Bảo

Bạn đang gặp triệu chứng điển hình của rối loạn thần kinh thực vật đó bạn à, nguyên nhân dẫn đến các triệu chứng trên là do sự mất cân bằng của 2 hệ thần kinh giao cảm và phó giao cảm gây ra bạn ạ! Với tình trạng trên bạn nên sử dụng sớm sản phẩm Trấn Kinh An được bào chế từ các thảo dược tự nhiên, những vị thuốc Đông Y như Phục thần, Viễn chí….sẽ giúp tăng cường và phục hồi lại chức năng hệ TKTV cho bạn, từ đó các triệu chứng sẽ được thuyên… Read more »

Nghiêm văn đông
Nghiêm văn đông
6 months ago
Reply to  Hà Văn Bảo

Cháu chào bác

dungle
dungle
10 months ago

có bán tại nhà thuốc không

admin
Editor
10 months ago
Reply to  dungle

Sản phẩm Trấn Kinh An đã được BỘ Y TẾ Kiểm định, được phân phối rộng rãi trên hệ thống nhà thuốc các tỉnh trên toàn quốc, bạn có thể tham khảo tại đường link sau: http://trankinhan.com/diem-ban .Bạn đang ở tỉnh thành nào? bạn vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên chỉ bạn cách mua sản phẩm thuận tiện vơi giá ưu đãi bạn nhé!

dungle
dungle
10 months ago
Reply to  admin

mình ở hòa khánh tp đà nẳng.có nhà thuốc nào gần mình không

admin
Editor
10 months ago
Reply to  dungle

Bạn có thể đến các nhà thuốc dưới đây để mua sản phẩm Trấn Kinh An nhé! Nhà thuốc Hoàng Nam Khang Số 761 Trần Cao Vân, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng 0981031618 Nhà thuốc Cao Qúy Lộc Số 136 Đường Lê Độ, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng 02363732345 Nhà thuốc Trường Sinh 182B, Phan Chu Trinh, phường Phước Nhân, Hải Châu, Đà Nẵng 0833776053 Nhà thuốc Huy Hoàng 62 Trần Cao Vân, phường Tam Thuận, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng 05113896321

Tiến
Tiến
13 hours ago
Reply to  admin

Tôi bị triệu chứng người mệt mỏi, căng thẳng, đầu óc quay cuồng, tâm trạng lo lắng rất nặng

ủn xinh
ủn xinh
8 months ago

mình bị ù tai và nuốt vướng liệu có phải ko bạn

admin
Editor
8 months ago
Reply to  ủn xinh

Chào bạn, tư vấn đã gọi cho bạn nhưng thấy ngừoi nghe báo nhầm số, bạn vui lòng kiểm tra lai số bạn nhé

nguyen thanh tung
nguyen thanh tung
8 months ago

minh 41t, cach 1 thang nay, co the luon hoi hop, buc ruc va mat ngu, xin hoi uong thuoc nay dung benh ko…bao nhieu 1 hop.

admin
Editor
8 months ago

Với những biểu hiện trên, bạn đang gặp triệu chứng điển hình của chứng rối loạn thần kinh thực vật . Nguyên nhân dẫn đến các triệu chứng trên là do sự mất cân bằng của 2 hệ thần kinh giao cảm và phó giao cảm gây ra bạn ạ

Thắng
Thắng
8 months ago

Thưa bác sỹ em cần đc tu vấn ạ

admin
Editor
8 months ago
Reply to  Thắng

Tư vấn viên sẽ gọi lại để hỗ trợ cho bạn trong thời gian sớm nhất !!! Chúc bạn mau khỏe!

Minh Nguyễn
Minh Nguyễn
8 months ago

Cho em hỏi ạ em bị một thứ rất kỳ lạ là cứ hay bị suy nghĩ và thường suy nghĩ tiêu cực và điều xấu em k thể học bài đc thì em cứ nghĩ tới người khác và quên đi khuôn mặt của mình cảm giác như em đang sống với thân hình và khuôn mặt của người khác dạng như em cứ bị ảo tưởng. (Đừng liên lạc ạ)

admin
Editor
8 months ago
Reply to  Minh Nguyễn

Tư vấn viên sẽ gọi lại để hỗ trợ cho bạn trong thời gian sớm nhất !!! Chúc bạn mau khỏe!

Lê văn An
Lê văn An
8 months ago

Em bây giờ mới thấy hiện tượng tự nhiên người mệt, nôn nao, hơi lo âu và đêm không thể ngủ được, mong sự tư vấn bác sy

admin
Editor
8 months ago
Reply to  Lê văn An

Với tình trạng trên bạn nên sử dụng sớm sản phẩm Trấn Kinh An được bào chế từ các thảo dược tự nhiên, những vị thuốc Đông Y như Phục thần, Viễn chí….sẽ giúp tăng cường và phục hồi lại chức năng hệ TKTV cho bạn, từ đó các triệu chứng sẽ được thuyên giảm lâu dài. Sản phẩm đã được BỘ Y TẾ kiểm định và cấp phép chứng nhận rồi nên bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng nhé!

Nguyễn Hoà
Nguyễn Hoà
7 months ago

Tôi bị trầm cảm chán ăn rối loạn lo âu .

Phước
Phước
6 months ago

Cho hỏi,đây là thuốc hay tpcn,

trần thị phường
trần thị phường
5 months ago

chào BS , năm nay e 27t cả tháng nay tui hay đau đầu lòng buồn lắm mà kg biết buồn chuyện gì , buồn vô cớ , hay suy nghỉ sợ hải , hay suy nghỉ tiêu cực , bồn chồn , lo âu , hồi hộp , tim đập nhanh, chán đời , mỏi lần e sợ hải là cả người e nóng bừng lên con sợ ma quỷ ám e và e sợ kg giữ bình tỉnh e sẻ điên mất, e hay sợ e bị khùng điên…mỏi lần e đấu tranh với suy nghỉ e sợ… Read more »

Bùi phong
Bùi phong
5 months ago

E có sài chất kích thích k

nga
nga
2 months ago

mình cũng sợ như bạn, lúc nào cũng sợ bị ám

Cao Hồng Hưng
Cao Hồng Hưng
5 months ago

Vợ em năm nay 23 tuổi . khoảng 1 năm trở lại đây em thấy tính cách thay đổi. thường xuyên cáu gắt những chuyện không đáng. cách nói chuyện không rõ ràng. hay quên , đặc biết rất hay lo lắng , không kìm chế được bản thân . không biết là bị gì ???? mong BS tư vẫn

Xuân lâm
Xuân lâm
2 months ago

Mình ở đồng Nai vậy thì mua thuốc ở đâu

Toàn
Toàn
1 month ago

Chào bác sĩ năm nay e 27t. Gần tháng nay e bị mất ngủ, đầu óc lúc vào cũng cảm thấy trì trệ căng thẳng khó tập trung vào công việc, người cảm thấy mệt mỏi đau cơ, thỉnh thoảng thấy lạnh người run rẩy. Xin bác sĩ tư vấn ạ