Lưu ý: Hiệu quả sản phẩm tùy thuộc cơ địa mỗi người

Những ngày đầu xuân Kỷ Hợi 2019, hơi thở mùa xuân vẫn ngập tràn trên từng mái hiên, từng góc phố đưa chân chúng tôi về mảnh đất Hải Phòng phồn hoa, tấp nập. Tại đây, nơi căn nhà góc phố Cầu Đất, Quận Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng vẫn đầy ắp tiếng cười rộn rã của đại gia đình bà Hải. Bởi lẽ, người mẹ, người bà, người cụ yêu kính của cả nhà nay đã hoàn toàn khỏe mạnh sau bao tai ương bệnh tật.

Gặp bà, chúng tôi vô cùng ngỡ ngàng vì ở tuổi 87 sau 2 lần tai biến bà vẫn đi lại nhanh nhẹn và chơi đùa vui vẻ cùng các cháu, các chắt trong nhà. Chào đón chúng tôi còn có cô Thúy là con gái của bà và cũng chính là người cận kề ở bên chăm sóc bà bao nhiêu năm nay.

Bà Hải bị suy nhược thần kinh, rối loạn thần kinh thực vật do di chứng sau tai biến.

Cô trải lòng tâm sự, bố cô đã mất cũng vì tai biến mạch máu não, giờ cả đại gia đình chỉ còn bà là người lớn tuổi nhất. Ấy vậy mà vào cuối năm 2014, tai biến mạch máu não một lần nữa lại tạo cú shock lớn đối với cả gia đình khi đến với người mẹ kính yêu của cô khiến bà rơi vào nguy kịch, những tưởng con mất mẹ, cháu chắt không còn bà, còn cụ. Thì thật may mắn bà được cấp cứu kịp thời, nguy hiểm qua đi, sức khỏe bà dần dần hồi phục. Tuy vậy những di chứng còn lại là chức năng não bộ của bà bị tổn thương quá nặng, hệ thần kinh bị suy nhược trầm trọng, các phản xạ tự động trong cơ thể hoạt động rối loạn. Bác sĩ kết luận bà bị Suy nhược thần kinh – Rối loạn thần kinh thực vật do di chứng của tai biến mạch máu não “Chân thường xuyên co giật, ăn không ăn được, suy nhược thần kinh, rối loạn giấc ngủ, suy giảm trí nhớ, người mệt mỏi, tim hồi hộp, bức bối, khó chịu, dễ cáu bẳn”. Tình trạng này cứ kéo dài dai dẳng, sức khỏe bà suy giảm nghiêm trọng, cuộc sống của bà rơi vào bế tắc khi bệnh tình ngày một nặng hơn. Con cháu thương bà, đưa bà đi hết viện lớn nhỏ nào Bạch Mai, Việt Đức, Việt Nhật thăm khám chạy chữa đủ mọi loại thuốc nhưng khổ nỗi “càng uống nó lại càng quá ra, cứ uống được mấy liều nó lại quá ra nên tôi chừa tôi không dám uống thuốc Tây nữa!”

Bà Hải kể lại những tháng ngày ăn không ngon, ngủ không yên vì bệnh tật

Là người trực tiếp ở cùng với bà, hơn ai hết cô Thúy thấu hiểu rất rõ nỗi khổ của bà khi bị căn bệnh rối loạn thần kinh thực vật hành hạ “Đêm bà không ngủ được, thôi không ngủ được nếu để cho bà nằm không còn đỡ, đằng này nằm cũng không cho nằm, ngồi cũng không cho ngồi, người cứ giật rồi bứt rứt, rồi phát phiền, lắm lúc như người phát điên!” Kể lại cho chúng tôi những ngày tháng đó mà giọng cô run lên, đôi mắt cô đỏ hoe, nước mắt trực trào vì “Là con cái thấy mẹ bị như thế này mà không làm gì đươc, thương mẹ lắm!” Nghe ai mách ở đâu có thuốc hay, nơi nào có thầy chữa tốt cả nhà đều đưa bà đi nhưng bệnh của bà đều không thuyên giảm. Những bệnh viện lớn, uy tín đầu ngành bà đều đi cả nhưng bệnh tình chẳng cải thiện được chút nào lại còn nặng hơn. Bác sĩ cũng khẳng định “ Suy nhược thần kinh – Rối loạn thần kinh thực vật là bệnh lý rất khó chữa!”. Bà mất niềm tin hoàn toàn vào thuốc Tây nên cũng chán nản không đi khám chữa ở đâu nữa.

Bà đã ở tuổi cao như thế này rồi, đã trải qua biết bao nhiêu khó khăn thăng trầm của cuộc sống, bây giờ đúng ra phải là thời điểm để bà an hưởng tuổi già thì bệnh tật lại luôn hành hạ dai dẳng bao năm. Điều này khiến không chỉ cô Thúy mà tất cả con cháu trong nhà bao đêm trăn trở….

Phép màu đến từ tấm lòng người cháu gái xa quê!

Sau bao năm chạy chữa cho bà mãi không khỏi những tưởng cả gia đình phải chấp nhận nhói lòng nhìn bà sống chung với bệnh như vậy. Thì một ngày kia cô cháu gái lấy chồng xa nhà tận trên Hà Nội gọi về vui mừng hớn hở “ Bà ơi, cháu tìm được sản phẩm Trấn Kinh An tốt cho bệnh của bà lắm, bao nhiêu người bị bệnh giống y của bà uống vào đều cải thiện hết”. Đây là sản phẩm Đông Y được bào chế từ các vị thảo dược tự nhiên như Phục Thần, Viễn Chí kết hợp thêm Hoàng Kỳ, Đan Sâm, Đương Quy và Xuyên Khung đã rất nổi tiếng trong Y học cổ truyền để điều trị các bệnh lý về hệ thần kinh. Mừng mừng tủi tủi, không chỉ vì bệnh tật khổ sở lâu nay đã thành quen giờ tìm được phương thuốc mới mà hơn hết bà thấy ấm áp hơn vì tấm lòng cô cháu gái, dù là cháu ngoại của bà, đi lấy chồng xa, 1 năm chỉ về thăm bà được đôi ba lần nhưng vẫn luôn nhớ tới bà, vì thương bà mà đã nhọc lòng đôn đáo đi tìm thuốc cho bà chữa trị. Được cả nhà động viên và niềm tin nơi cô cháu gái thân yêu, bà quyết tâm thử điều trị thêm một lần nữa…..

Phép màu giúp bà Hải vui khỏe mỗi ngày

Phép màu giúp bà Hải vui khỏe mỗi ngày không lo suy nhược thần kinh – Rối loạn thần kinh thực vật

Thật không ngờ, bà uống Trấn Kinh An 1 tuần là các triệu chứng buồn bằn, bức bối, suy nhược thần kinh, rối loạn giấc ngủ, bắt đầu giảm dần, sau khoảng 1 tháng bà đã ngủ lại được dần dần. “Bà thích lắm! Tinh thần bà thoải mái hẳn, vui vẻ, không còn bức xúc như trước nữa, tim mạch đỡ hồi hộp hơn nhiều ” Thấy bệnh của bà cải thiện lên trông thấy, bà ăn uống ngon miệng hơn, ngủ nghỉ dễ chịu hơn con cái, cháu chắt cả nhà đều mừng vui hớn hở. Nhận thấy bản thân dùng Trấn Kinh An hiệu quả nên cứ uống gần hết bà lại gọi cho cháu gái yêu gửi về để uống cho dứt điểm hẳn triệu chứng bệnh.

Đến nay bà đã dùng được hơn 3 tháng, tình trạng bệnh gần như ổn định hoàn toàn. “Tôi giờ khỏe lắm, không còn suy nhược thần kinh, rối loạn giấc ngủ, suy giảm trí nhớ, đau đầu chóng mặt, cũng không bị đau xương đau cốt gì nữa, đêm thì ngủ được 5-6 tiếng, người già ngủ như thế là tốt lắm rồi, ban ngày thì cứ đi chơi suốt với chúng nó thôi, vui lắm! Chẳng thấy còn bứt rứt, hồi hộp gì nữa cả ” Ban đầu bà dùng đều đặn liều 6 viên 1 ngày (sáng 3 viên, tối 3 viên), giờ đây khi bệnh thuyên giảm bà cũng được chỉ định giảm liều xuống, chỉ còn dùng 4 viên 1 ngày (sáng 2 viên, tối 2 viên). Giờ đây người không còn mệt mỏi, tim mạch hoàn toàn bình thường, nằm ngủ là yên tâm, thời tiết thay đổi là bà vẫn thấy bình thường, không khó chịu gì như trước nữa. “Tinh thần thoải mái, bà đi chơi với con với cháu cũng vui chứ lúc trước tinh thần bà hay cáu bẳn, chửi con chửi cháu vô cớ lắm!”

Tâm sự của con gái khi mẹ già đã hoàn toàn khỏe mạnh

Sức khỏe của bà là hành phúc đến với cả gia đình

Bà còn tươi cười kể lại “ Hôm rồi các cháu đưa tôi lên Hà Nội chơi vui lắm, không mệt mỏi gì cả. Tôi đi lên đền Thánh Gióng leo bộ mấy trăm bậc lên tôi chơi, chụp ảnh chả sao cả, vẫn khỏe!” Nói đến đây giọng bà cười vang khi nhớ lại những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình. Cháu gái còn trêu bà rằng “Bà giờ khỏe hơn Thánh Gióng rồi  ấy chứ, Thánh Gióng còn phải bay, bà cứ leo bộ phăm phăm là tới đỉnh rồi!”

Có lẽ 5-6 năm nay thì xuân Kỷ Hợi này là cái Tết trọn vẹn nhất của cả nhà. Con cháu chắt xum vầy bên mẹ, bên bà, bên cụ khỏe mạnh, tươi vui. Chia tay đại gia đình ra về, cô Thúy con gái bà vẫn níu tay chúng tôi lại “ Cám ơn các cháu, cám ơn công ty nhiều, nhờ có Trấn Kinh An mà giúp mẹ cô khỏi bệnh, cô mừng lắm cháu ạ!”

Sức khỏe của bà là hạnh phúc của cả đại gia đình

Những chia sẻ chân tình của cô và bà, những cái bắt tay, cái ôm ấm áp của cả gia đình khiến chúng tôi như được tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết và động lực trên con đường mang sản phẩm Trấn Kinh An đến với tất cả bệnh nhân Rối loạn thần kinh thực vật trên khắp cả nước, để người người sống khỏe, nhà nhà mừng vui như đại gia đình nhà bà Hải.

Theo Thanh Bình

Hãy cùng xem hàng loạt bệnh nhân thực tế đã thoát khỏi rối loạn thần kinh thực vật nhờ chung một công thức:

– Cô Trần Thị Quyên (48 tuổi) ở Khu 8, Xã Cổ Tiết, Huyện Tam Nông, Tỉnh Phú Thọ đã khỏe mạnh bình thường

Cô Quyên kể về những ngày tháng tuyệt vọng vì tìm không ra bệnh

…Và sau 3 tháng sử dụng Trấn Kinh An:

Giờ cô chơi bóng chuyền, cầu lông bình thường không vấn đề gì!

– Bác Nguyễn Thị Rấc ở Thôn Bơn Ngạn, Xã Nghĩa Sơn, Huyện Nghĩa Hưng, Tỉnh Nam Định chia sẻ kinh nghiệm vượt qua bệnh suy nhược thần kinh, rối loạn giấc ngủ, suy giảm trí nhớ, rối loạn thần kinh thực vật.

Triệu chứng bệnh Rối loạn thần kinh thực vật của bác Rấc

Và sau khoảng hơn 1 tuần sử dụng Trấn Kinh An

Bác Rấc hồ hởi :“Bây giờ ngủ ngon lắm rồi, làm lùng gì cũng thoải mái

+ Chị Nguyệt – Bệnh nhân rối loạn thần kinh thực vật đã điều trị thành công :

Triệu chứng rối loạn thần kinh thực vật điển hình là mất ngủ

Và sau 1 liệu trình sử dụng Trấn Kinh An

May mắn đã mỉm cười để giúp chị thoát khỏi căn bệnh dai dẳng này.

+ Anh Lê Văn Cường (Tây Hồ, HN) là bệnh nhân rối loạn thần kinh thực vật lâu năm: 

Anh Cường kể lại những ngày tháng “làm gì cũng không được!” do Rối loạn thần kinh thực vật.

Hiệu quả cải thiện bệnh rõ rệt sau 3 tháng sử dụng Trấn Kinh An

Sau 3 tháng anh sử dụng sản phẩm Trấn Kinh An

Và còn hàng ngàn bệnh nhân khác đã tìm ra cách thoát khỏi rối loạn thần kinh thực vật nhờ chung một công thức….
Bạn hay người thân đang đối mặt với chứng tim đập nhanh, hồi hộp, bồn chồn, lo âu, căng thẳng người mệt mỏi hay rối loạn giấc ngủ, khó ngủ, suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ,……
Bạn bị rối loạn tiền đình, thường xuyên đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, say tàu xe,….

Đừng ngại ngần! Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo đầu số 0981.236.256 / 0934.565.675 để được tư vấn loại bỏ đi những ưu tư, căng thẳng do rối loạn thần kinh thực vật gây ra và tìm lại niềm vui đích thực cho cuộc sống tươi đẹp này! 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

43 Các bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Phong Nguyễn
Phong Nguyễn
4 years ago

Tôi ở Đà Nẵng thì mua Trấn Kinh An ở hiệu thuốc nào uy tín ạ? Cho tôi xin địa chỉ cụ thể hoặc công ty có giao hàng tận nơi không? Mong phản hồi, xin cảm ơn!

admin
admin
4 years ago
Reply to  Phong Nguyễn

Chào bạn! Ở Đà Nẵng bạn có thể đến : Nhà thuốc Hoàng Nam Khang
Số 761 Trần Cao Vân, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
0981031618

Nhà thuốc Cao Qúy Lộc
Số 136 Đường Lê Độ, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
02363732345

Nhà thuốc Trường Sinh
182B, Phan Chu Trinh, phường Phước Nhân, Hải Châu, Đà Nẵng
0833776053

Nhà thuốc Huy Hoàng
62 Trần Cao Vân, phường Tam Thuận, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng
05113896321

admin
admin
4 years ago
Reply to  Phong Nguyễn

công ty cũng có hỗ trợ giao hàng tận nơi cho bạn nhé, đặc biệt công ty sẽ có chương trình ưu đãi về giá đấy ạ. Chi tiết bạn vui lòng liên hệ hotline 0981236256 / 0934565675. Chúc bạn sức khỏe!

Nguyễn. Đương
Nguyễn. Đương
2 years ago
Reply to  Phong Nguyễn

Tôi ở Hạ long QN thì mua ở nhà thuốc nào ạ

Hoàng Vân Bảo
Hoàng Vân Bảo
4 years ago

Em bị tinh trang đau nhuc mat len day vai gay. Ngôi thay kho tho.hong kho nhuot.chan tay te moi.nguoi thay mẹ moi.may nam nay nhung don nay thay mẹt moi.di ktra Bac sy bao Ko sao.uong thuoc ko do.

admin
admin
4 years ago

Chào bạn! Đây là những dấu hiệu điển hình của tình trạng rối loạn hệ thần kinh thực vật. Với tình trạng trên bạn nên sử dụng sớm sản phẩm Trấn Kinh An được bào chế từ các thảo dược tự nhiên, những vị thuốc Đông Y như Phục thần, Viễn chí….sẽ giúp tăng cường và phục hồi lại chức năng hệ TKTV cho bạn, từ đó các triệu chứng sẽ được thuyên giảm nhanh chóng bạn nhé. Để được hỗ trợ chi tiết bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 0981236256 / 0934565675 nhé. Chúc bạn sức khỏe!

Thắng
Thắng
3 years ago
Reply to  admin

Mình đăng bị tình trang khó ngủ lo âu suy nghĩ vớ vẩn . Cảm giác khó thở khi ngủ người mệt mỏi dài đau hết hai cách tai cơ bắp ngực khi ngủ đứng ngồi không yêu cảm xác hoảng loạn cần tư vấn

Nguyễn thị thu trang
Nguyễn thị thu trang
3 years ago

Mh cũng bị như bạn này ạh. Tư vấn giúp Mh nhé!

Trần Dũng
Trần Dũng
4 years ago

Đầu đau không chịu được, nằm không yên, ngồi cũng khó chịu, người đi lại bứt rứt. Uống thuốc Tây càng mệt, tư vấn cho tôi để tôi mua

admin
admin
4 years ago
Reply to  Trần Dũng

Chào bạn! Đây là những dấu hiệu điển hình của tình trạng rối loạn hệ thần kinh thực vật. Với tình trạng trên bạn nên sử dụng sớm sản phẩm Trấn Kinh An được bào chế từ các thảo dược tự nhiên, những vị thuốc Đông Y như Phục thần, Viễn chí….sẽ giúp tăng cường và phục hồi lại chức năng hệ TKTV cho bạn, từ đó các triệu chứng sẽ được thuyên giảm nhanh chóng bạn nhé. Để được hỗ trợ chi tiết bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 0981236256 / 0934565675 nhé. Chúc bạn sức khỏe!

Bùi Văn Ngọc
Bùi Văn Ngọc
4 years ago

Liệu trình uống như thê nào ạ?

admin
admin
4 years ago

Chào bạn! Một liệu trình khuyên dùng là từ 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất bạn nhé!
Tháng đầu bạn dùng 6 viên/ngày, sáng 3v, chiều 3v ( trung bình tháng đầu 1 hộp dùng được 5 ngày).
Từ các tháng thứ 2 giảm xuống còn 4v/ngày, sáng 2v, chiều 2v ( 1 hộp bạn dùng được 1 tuần bạn nhé)
Thông thường sau khoảng 20 ngày đến 1 tháng sử dụng là bạn sẽ cảm nhận các triệu chứng giảm dần.

Thới thị nhân
Thới thị nhân
4 years ago

Tôi đi khám ở bệnh viện tâm thần bác sĩ nói tôi bị suy nhược thần kinh vậy tôi dùng thuốc này đc kg . Ở quãng ngãi có bán kg

admin
admin
4 years ago

Với tình trạng trên bạn nên sử dụng sớm sản phẩm Trấn Kinh An được bào chế từ các thảo dược tự nhiên, những vị thuốc Đông Y như Phục thần, Viễn chí….sẽ giúp tăng cường và phục hồi lại chức năng hệ TKTV cho bạn, từ đó các triệu chứng sẽ được thuyên giảm lâu dài. Sản phẩm đã được BỘ Y TẾ kiểm định và cấp phép chứng nhận rồi nên bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng nhé!

Nguyễn thị phong
Nguyễn thị phong
4 years ago

Chào bạn. Mjk cứ bị mất ngủ. Hay bị tróng mặt. Như muốn ngất ấy. Hoa mắt nữa

admin
admin
4 years ago

Chào bạn, ngoài ra bạn còn triệu chứng gì khác không ạ

Hà Quốc Tuấn
Hà Quốc Tuấn
4 years ago

E ở hải dương thì mua ở đâu ạ

admin
admin
4 years ago

Chào bạn! Ở Hải Dương bạn có thể đến các nhà thuốc sau để mua Trấn Kinh An ạ
Nhà thuốc Tùng Vân 2
5A Lý Thường Kiệt- Trần Phú Hải dương hoặc 19A
0981181986

Nhà thuốc Tùng Vân
Số 20B Hoàng Diệu, Tp. Hải Dương, Tỉnh Hải Dương
0982768508

Nguyễn Thị Hằng
Nguyễn Thị Hằng
1 year ago
Reply to  admin

Ở Hà Nội thì mua ở đâu đc cho mình xin địa chỉ với ạ
Cảm ơn bạn

Hà Quốc Tuấn
Hà Quốc Tuấn
4 years ago

Thực sự dùng có hiệu quả chứ

admin
admin
4 years ago

Chào bạn! Tình trạng bệnh của bạn hiện tại thể nào? Bạn đang gặp triệu chứng gì ạ ?
Bạn vui lòng để lại SĐT hoặc liên hệ trực tiếp đến đầu số Hotline 0981236256 / 0934565675 để được hỗ trợ tư vấn về phác đồ điều trị hiệu quả tốt nhất nhé! Chúc bạn mau khỏe !!!

Nguyen van tiến
Nguyen van tiến
3 years ago
Reply to  admin

Nguyen van tien

Hà Quốc Tuấn
Hà Quốc Tuấn
4 years ago

Thực sự có hiệu quả chứ

admin
admin
4 years ago

Bạn đang gặp triệu chứng như thế nào ạ? Bạn vui lòng kể lại tình trạng bệnh hiện tại để tư vấn viên có thể nắm bắt rõ tình trạng sức khỏe bạn nhé!

nguyen phuong hong
nguyen phuong hong
3 years ago
Reply to  admin

e bi nhuc dau.nang moivai co..nam thi tim dap manh nguoi run…chan tay te moi…nguoi met moi khi ngi ngoi ma ko cai thien la benh gi

Trung
Trung
4 years ago

tôi muốn biết nơi mua thuốc ở Hải Phòng.

Trần Xuân Đại
Trần Xuân Đại
4 years ago
Reply to  Trung

Tư vấn viên sẽ gọi lại để hỗ trợ cho bạn trong thời gian sớm nhất !!! Chúc bạn mau khỏe!

Phương tính
Phương tính
4 years ago

Đồng nai có chỗ nào bán k

Nguyễn đình ha
Nguyễn đình ha
4 years ago

Thuốc bán như thế nào vậy

Vu thi lien
Vu thi lien
3 years ago

Toi bi benh suy nhuoc than kinh , doi loan than kinh thuc vat mat ngu lo au hay suy nghi tim hoi hop an ko ngon dau nhuc xuong khop vay toi co the uong Tran Kinh An duoc ko

Tào Thị Hạnh
Tào Thị Hạnh
3 years ago

Mẹ em bị mất ngủ, chóng mặt, đau đầu. Dùng thuốc có được không ạ

Trần Xuân Đại
Trần Xuân Đại
3 years ago

Tư vấn viên sẽ gọi lại để hỗ trợ cho bạn trong thời gian sớm nhất !!! Chúc bạn mau khỏe!

Nguyễn đình văn
Nguyễn đình văn
3 years ago

Ở bình định mua ở đâu ạ

K.L
K.L
3 years ago

Tôi muốn hỏi mẹ tôi bị mất ngủ, luôn bứt rứt khó chịu, lúc thì than chân run đi k đc, lúc thì than bụg đau khó chịu nhưng khám k có vấn đề gì. Có tiền sử suy nhược thần kinh. Vậy uống thuốc này bao lâu thì có hiệu quả và ngủ dc?

Trần Thảo
Trần Thảo
3 years ago
Reply to  K.L

Tư vấn viên sẽ gọi lại để hỗ trợ cho bạn trong thời gian sớm nhất !!! Chúc bạn mau khỏe!

Hoàng
Hoàng
3 years ago

Ở buôn Ma Thuột có bán không ah

Trần Thảo
Trần Thảo
3 years ago
Reply to  Hoàng

ở Buôn Ma Thuột bạn có thể đến Nhà thuốc Tiến Gia Nguyên ở 303 Hoàng Diệu, Phường Thống Nhất, tp. Buôn Ma Thuật và hỏi mua Trấn Kinh An nhé, Sản phẩm Trấn Kinh An có nguyên liệu bào chế hoàn toàn là các thảo dược tự nhiên được chuẩn hóa kiểm định tại Viện Dược Liệu. Sản phẩm được sản xuất và đóng gói tại Công ty TNHH Dược phẩm FUSI theo quy trình, kiểm soát nghiêm ngặt của Bộ Y Tế từ đầu vào đến dây truyền sản xuất và thành phẩm đầu ra đều được kiểm định và thử nghiệm lâm sàng trên diện rộng cho hiệu quả rõ rệt. Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Công Ty TNHH IPHA Công Nghệ ra thị trường nên bạn đăng kí mua trực tiếp ở công ty sẽ đảm bảo nhất sản phẩm là chính hãng và sẽ được đội ngũ tư vấn chuyên môn hỗ trợ trực tiếp theo sát quá trình điều trị của bạn để có hiệu quả tốt nhất.

Chiến
Chiến
3 years ago

Xin tư vấn

Nguyễn Thị Huấn
Nguyễn Thị Huấn
3 years ago

Tôi ở Đăk Nông thì mua ở hiệu thuốc nào ạ

Phong
Phong
2 years ago

Dạ cho e hỏi dùng sản phẩm lâu dài mới thấy hiệu quả hay dùng những liều đầu là đã thấy đc

Trần Thảo
Trần Thảo
2 years ago
Reply to  Phong

Một liệu trình khuyên dùng từ 3 tháng để có hiệu quả tốt nhất bạn nhé! Tháng đầu bạn dùng 6 viên/ngày, sáng 3v, chiều 3v ( trung bình tháng đầu 1 hộp dùng được 5 ngày). Từ các tháng thứ 2 giảm xuống còn 4v/ngày, sáng 2v, chiều 2v ( 1 hộp bạn dùng được 1 tuần bạn nhé) Thông thường sau khoảng 20 ngày đến 1 tháng sử dụng là bạn sẽ cảm nhận các triệu chứng giảm dần.

0963945086
0963945086
1 year ago

E tình trạng k nhớ ký ức kiến thức đã học

Tôi ở TPHCM muốn mua Trần kinh an ,ở đâu, xin hướn
Tôi ở TPHCM muốn mua Trần kinh an ,ở đâu, xin hướn
1 year ago
Reply to  0963945086

Tôi ở TPHCM .muốn mua Trần kinh an ở đâu, xin hướng dẫn ,cảm ơn

×
Đăng ký thành công!
43
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x