* Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc theo cơ địa của mỗi người

Những ngày đầu xuân Kỷ Hợi 2019, căn nhà góc phố Cầu Đất, Quận Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng vẫn đầy ắp tiếng cười rộn rã của đại gia đình bà Hải Bởi lẽ, người mẹ, người bà, người cụ yêu kính của cả nhà nay đã hoàn toàn khỏe mạnh sau bao tai ương bệnh tật.

Gặp bà, chúng tôi vô cùng ngỡ ngàng vì ở tuổi 87 sau 2 lần tai biến bà vẫn đi lại nhanh nhẹn và chơi đùa vui vẻ cùng các cháu, các chắt trong nhà. Chào đón chúng tôi còn có cô Thúy là con gái của bà và cũng chính là người cận kề ở bên chăm sóc bà bao nhiêu năm nay.

Nỗi thống khổ khi bị chóng mặt buồn nôn do rối loạn thần kinh thực vật

Cô trải lòng tâm sự, bố cô đã mất cũng vì tai biến mạch máu não, giờ cả đại gia đình chỉ còn bà là người lớn tuổi nhất. Ấy vậy mà vào cuối năm 2014, tai biến mạch máu não một lần nữa lại tạo cú shock lớn đối với cả gia đình khi đến với người mẹ kính yêu của cô khiến bà rơi vào nguy kịch, những tưởng con mất mẹ, cháu chắt không còn bà, còn cụ. Thì thật may mắn bà được cấp cứu kịp thời, nguy hiểm qua đi, sức khỏe bà dần dần hồi phục. Tuy vậy những di chứng còn lại là chức năng não bộ của bà bị tổn thương quá nặng, hệ thần kinh bị suy nhược trầm trọng, các phản xạ tự động trong cơ thể hoạt động rối loạn bà thường xuyên bị các cơn đau đầu, chóng mặt buồn nôn đầu óc quay cuồng. Bác sĩ kết luận bà bị Rối loạn thần kinh thực vật do di chứng của tai biến mạch máu não “Chân thường xuyên co giật, ăn không ăn được, ngủ không ngủ được, người mệt mỏi, tim hồi hộp, bức bối, khó chịu, dễ cáu bẳn” Tình trạng này cứ kéo dài dai dẳng, sức khỏe bà suy giảm nghiêm trọng, cuộc sống của bà rơi vào bế tắc khi bệnh tình ngày một nặng hơn. Con cháu thương bà, đưa bà đi hết viện lớn nhỏ nào Bạch Mai, Việt Đức, Việt Nhật thăm khám chạy chữa đủ mọi loại thuốc nhưng khổ nỗi “càng uống nó lại càng quá ra, cứ uống được mấy liều nó lại quá ra, các cơn đau đầu, chóng mặt buồn nôn càng lúc càng xảy ra nên tôi chừa tôi không dám uống thuốc Tây nữa!”

Là người trực tiếp ở cùng với bà, hơn ai hết cô Thúy thấu hiểu rất rõ nỗi khổ của bà khi bị căn bệnh đau đầu, chóng mặt buồn nôn do rối loạn thần kinh thực vật hành hạ “Đêm bà không ngủ được, thôi không ngủ được nếu để cho bà nằm không còn đỡ, đằng này nằm cũng không cho nằm, ngồi cũng không cho ngồi, người cứ giật rồi bứt rứt, rồi phát phiền, lắm lúc như người phát điên!” Kể lại cho chúng tôi những ngày tháng đó mà giọng cô run lên, đôi mắt cô đỏ hoe, nước mắt trực trào vì “Là con cái thấy mẹ bị như thế này mà không làm gì đươc, thương mẹ lắm!” Nghe ai mách ở đâu có thuốc hay, nơi nào có thầy chữa tốt cả nhà đều đưa bà đi nhưng bệnh của bà đều không thuyên giảm. Những bệnh viện lớn, uy tín đầu ngành bà đều đi cả nhưng bệnh tình chẳng cải thiện được chút nào lại còn nặng hơn. Bác sĩ cũng khẳng định “ Rối loạn thần kinh thực vật là bệnh lý rất khó chữa!”. Bà mất niềm tin hoàn toàn vào thuốc Tây nên cũng chán nản không đi khám chữa ở đâu nữa.

Bà đã ở tuổi cao như thế này rồi, đã trải qua biết bao nhiêu khó khăn thăng trầm của cuộc sống, bây giờ đúng ra phải là thời điểm để bà an hưởng tuổi già thì bệnh tật lại luôn hành hạ dai dẳng bao năm. Điều này khiến không chỉ cô Thúy mà tất cả con cháu trong nhà bao đêm trăn trở….

Phép màu đến từ tấm lòng người cháu gái xa quê!

    Sau bao năm chạy chữa cho bà mãi không khỏi những tưởng cả gia đình phải chấp nhận nhói lòng nhìn bà sống chung với bệnh như vậy. Thì một ngày kia cô cháu gái lấy chồng xa nhà tận trên Hà Nội gọi về vui mừng hớn hở “ Bà ơi, cháu tìm được sản phẩm Trấn Kinh An tốt cho bệnh của bà lắm, bao nhiêu người bị bệnh giống y của bà uống vào đều cải thiện hết” Đây là bài thuốc Đông Y được bào chế từ các vị thuốc như Phục Thần, Viễn Chí kết hợp thêm Hoàng Kỳ, Đan Sâm, Đương Quy và Xuyên Khung đã rất nổi tiếng trong Y học cổ truyền để điều trị các bệnh lý về hệ thần kinh. Mừng mừng tủi tủi, không chỉ vì bệnh tật khổ sở lâu nay đã thành quen giờ tìm được phương thuốc mới mà hơn hết bà thấy ấm áp hơn vì tấm lòng cô cháu gái, dù là cháu ngoại của bà, đi lấy chồng xa, 1 năm chỉ về thăm bà được đôi ba lần nhưng vẫn luôn nhớ tới bà, vì thương bà mà đã nhọc lòng đôn đáo đi tìm thuốc cho bà chữa trị. Được cả nhà động viên và niềm tin nơi cô cháu gái thân yêu, bà quyết tâm thử điều trị thêm một lần nữa…..

Bà Hải chia sẻ cách sống vui khỏe mỗi ngày không lo rối loạn thần kinh thực vật

Thật không ngờ, bà uống Trấn Kinh An 1 tuần là các triệu chứng buồn bằn, bức bối bắt đầu giảm dần, các cơn đau đầu, hoa mắt, chóng mặt buồn nôn do rối loạn thần kinh gây ra cũng giảm đi rõ rệt sau khoảng 1 tháng bà đã ngủ lại được dần dần. “Bà thích lắm! Tinh thần bà thoải mái hẳn, vui vẻ, không còn bức xúc như trước nữa, tim mạch đỡ hồi hộp hơn nhiều ” Thấy bệnh của bà cải thiện lên trông thấy, bà ăn uống ngon miệng hơn, ngủ nghỉ dễ chịu hơn con cái, cháu chắt cả nhà đều mừng vui hớn hở. Nhận thấy bản thân dùng Trấn Kinh An hiệu quả nên cứ uống gần hết bà lại gọi cho cháu gái yêu gửi về để uống cho dứt điểm hẳn triệu chứng bệnh.

Đến nay bà đã dùng được hơn 3 tháng, tình trạng bệnh gần như ổn định hoàn toàn. “Tôi giờ khỏe lắm, không đau đầu chóng mặt, cũng không bị đau xương đau cốt gì nữa, đêm thì ngủ được 5-6 tiếng, người già ngủ như thế là tốt lắm rồi, ban ngày thì cứ đi chơi suốt với chúng nó thôi, vui lắm! Chẳng thấy còn bứt rứt, hồi hộp gì nữa cả ” Ban đầu bà dùng đều đặn liều 6 viên 1 ngày (sáng 3 viên, tối 3 viên), giờ đây khi bệnh thuyên giảm bà cũng được chỉ định giảm liều xuống, chỉ còn dùng 4 viên 1 ngày (sáng 2 viên, tối 2 viên). Giờ đây người không còn mệt mỏi, tim mạch hoàn toàn bình thường, nằm ngủ là yên tâm, thời tiết thay đổi là bà vẫn thấy bình thường, không khó chịu gì như trước nữa. “Tinh thần thoải mái, bà đi chơi với con với cháu cũng vui chứ lúc trước tinh thần bà hay cáu bẳn, chửi con chửi cháu vô cớ lắm!”

Bà còn tươi cười kể lại “ Hôm rồi các cháu đưa tôi lên Hà Nội chơi vui lắm, không mệt mỏi gì cả. Tôi đi lên đền Thánh Gióng leo bộ mấy trăm bậc lên tôi chơi, chụp ảnh chả sao cả, vẫn khỏe!” Nói đến đây giọng bà cười vang khi nhớ lại những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình. Cháu gái còn trêu bà rằng “Bà giờ khỏe hơn Thánh Gióng rồi  ấy chứ, Thánh Gióng còn phải bay, bà cứ leo bộ phăm phăm là tới đỉnh rồi!”

Có lẽ 5-6 năm nay thì xuân Kỷ Hợi này là cái Tết trọn vẹn nhất của cả nhà. Con cháu chắt xum vầy bên mẹ, bên bà, bên cụ khỏe mạnh, tươi vui. Chia tay đại gia đình ra về, cô Thúy con gái bà vẫn níu tay chúng tôi lại “ Cám ơn các cháu, cám ơn công ty nhiều, nhờ có Trấn Kinh An mà giúp mẹ cô khỏi bệnh, cô mừng lắm cháu ạ!”

Sức khỏe của bà là hạnh phúc của cả đại gia đình

Những chia sẻ chân tình của cô và bà, những cái bắt tay, cái ôm ấm áp của cả gia đình khiến chúng tôi như được tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết và động lực trên con đường mang sản phẩm Trấn Kinh An đến với tất cả bệnh nhân Rối loạn thần kinh thực vật trên khắp cả nước, để người người sống khỏe, nhà nhà mừng vui như đại gia đình nhà bà Hải.

Theo Thanh Bình

THÔNG TIN THAM KHẢO!

Bạn hay người thân yêu vẫn còn đang trăn trở vì bị đau đầu, hoa mắt, chóng mặt  buồn nôn và hàng ngàn triệu chứng do bệnh Rối loạn thần kinh thực vật hành hạ dai dẳng bao lâu nay?

Hãy cùng xem hàng loạt bệnh nhân thực tế đã thoát khỏi rối loạn thần kinh thực vật nhờ chung một công thức:

 • *Chị Phạm Thị Hòa, ngụ tại Thôn Bãi Danh, Xã Đồng Hưu, Huyện Yên Thế, Tỉnh Bắc Giang ngủ được ngay sau khi sử dụng 1 hộp đầu tiên:

  Do công việc áp lực, kinh doanh không suôn sẻ khiến chị lo lắng, mất ngủ kéo dài rồi huyết áp cao kèm đó là những cơn rối loạn nhịp tim, đỉnh điểm tim đập nhanh có lúc lên gần 200 phải đi cấp cứu thường xuyên, tay chân run, hoa mắt chóng mặt, đi lại không vững, người mệt mỏi, buồn bực, chán nản
  Giờ đây sức khỏe của chị Hòa đã phục hồi gần như hoàn toàn, chị tập thể dục, chạy bộ, làm việc nhà bình thường, đi dạy học vui vẻ khỏe mạnh, tinh thần phấn chấn. Chồng con chị cũng yên tâm học tập, công tác!

– Cô Trần Thị Quyên (48 tuổi) ở Khu 8, Xã Cổ Tiết, Huyện Tam Nông, Tỉnh Phú Thọ đã khỏe mạnh bình thường

Giờ cô chơi bóng chuyền, cầu lông bình thường không vấn đề gì!

– Bác Nguyễn Thị Rấc ở Thôn Bơn Ngạn, Xã Nghĩa Sơn, Huyện Nghĩa Hưng, Tỉnh Nam Định chia sẻ kinh nghiệm vượt qua bệnh các triệu chứng chóng mặt buồn nôn do rối loạn thần kinh thực vật.

 

Và sau khoảng hơn 1 tuần sử dụng Trấn Kinh An: Bác Rấc hồ hởi :“Bây giờ ngủ ngon lắm rồi, làm lùng gì cũng thoải mái

+ Chị Nguyệt – Bệnh nhân rối loạn thần kinh thực vật đã điều trị thành công :

Triệu chứng rối loạn thần kinh thực vật điển hình là mất ngủ

Và sau 1 liệu trình sử dụng Trấn Kinh An

May mắn đã mỉm cười để giúp chị thoát khỏi căn bệnh dai dẳng này.

+ Anh Lê Văn Cường (Tây Hồ, HN) là bệnh nhân rối loạn thần kinh thực vật lâu năm: 

Anh Cường kể lại những ngày tháng “làm gì cũng không được!” do Rối loạn thần kinh thực vật.

Sau 3 tháng anh sử dụng sản phẩm Trấn Kinh An

TẠI SAO TRẤN KINH AN LẠI CHO HIỆU QUẢ TỐT ĐẾN VẬY?

1. CÔNG THỨC TOÀN DIỆN CHO TÁC DỤNG HIỆP ĐỒNG VƯỢT TRỘI TRÊN HỆ THẦN KINH

♥ Trấn Kinh An là công thức được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học Việt Nam và được cải tiến liên tục trong suốt thời gian qua. Phiên bản bản Trấn Kinh An chính là bản tốt nhất được cộng đồng những bệnh rối loạn thần kinh thực vật và bác sỹ tin dùng.

♥ Trấn Kinh An kết hợp giữa các dược liệu được chứng minh cho hiệu quả nhanh, mạnh trên hệ thần kinh: Phục thần, Viễn chí, Hoàng kỳ, Đan sâm, kết hợp với các nguyên liệu tinh khiết, vi chất được chiết xuất từ tự nhiên khác: Hoàng liên,  Xuyên khung, Đương quy, Cam thảo, tạo nên công thức Trấn Kinh An toàn diện, có tác dụng:

 √ Giảm ngay các triệu chứng: Đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi, vã mồ hôi, bồn chồn, lo lắng, căng thẳng stress, hồi hộp, tim đập nhanh, khó ngủ, mất ngủ sau 3 – 4 tuần sử dụng

 √ Phục hồi chức năng hệ thần kinh thực vật. Cân bằng hệ thần kinh giao cảm và phó giao cảm. Hết các triệu chứng rối loạn lo âu, rối loạn tiền đình, rối loạn tâm lý, trầm cảm sau 2 – 3 tháng sử dụng

 √ Phục hồi chức năng hệ thần kinh trung ương

 √ Phòng ngừa hỗ trợ điều trị rối loạn thần kinh thực vật trầm cảm

Phục thần: Phục thần có tác dụng dưỡng tâm, bổ tỳ, lợi tiểu, giúp nhanh liền viết thương, chữa suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể, di mộng tinh, định tâm an thần, giảm đau đầu, chóng mặt
Đan sâm: Đan sâm có tác dụng dưỡng thần định chí, thông kinh mạch, dưỡng huyết, điều huyết, giúp công năng của tâm, tâm bào được điều hòa
Viễn chí: Viễn chí có vị đắng, the, tính ôn và quy vào 2 kinh tâm, thận có tác dụng an thần, ích trí, trừ đàm, ích tinh khí, hoạt huyết, tán ứ, tiêu thũng, giải độc
Hoàng kỳ: Hoàng kỳ tính ôn, vị ngọt, lợi vào kinh phế, tỳ. Hoàng kỳ dùng sống có tác dụng tiêu thũng, sinh cơ, ích vệ, lợi thủy, cố biểu, mạnh gân xương, trưởng nhục, bổ huyết, trường phong, phá trưng tích và thác độc.
Hoàng liên: Hoàng liên có vị đắng, tính lạnh (đại khổ đại hàn). Tả hỏa táo thấp, trấn can lương huyết, khai uất, giải khát, trừ phiền, ích can đởm, ích trường vị
Xuyên khung: Xuyên khung có vị cay, mùi thơm, tính ấm. Chữa kinh nguyệt không đều, bế kinh, đau bụng, đầy trướng, nhức đầu, phong thấp
Cam thảo: Cam thảo có tính bình và vị ngọt. Tác dụng vào kinh tỳ vị, tâm và phế. Thường được sử dụng để thanh nhiệt cơ thể, điều trị ho, dùng ngoài để điều trị mụn nhọt.

 

Các thành phần này khi kết hợp với nhau tạo nên cơ chế toàn diện trên hệ thần kinh

2. TRAN KINH AN ĐƯỢC SẢN XUẤT TẠI NHÀ MÁY DƯỢC PHẨM FUSI TRÊN DÂY CHUYỀN CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI THEO TIÊU CHUẨN GMP

Trấn Kinh An được sản xuất tại nhà máy dược phẩm Fusi trên dây chuyền GMP hiện đại

Giấy xác nhận thực hành tốt sản xuất GPM do Bộ Y Tế cấp cho nhà máy Dược phẩm Fusi

Giấy phép lưu hành sản phẩm Trấn Kinh An do Bộ Y tế cấp phép

Giấy phép lưu hành sản phẩm Trấn Kinh An do Bộ Y tế cấp phép

NHỮNG AI CẦN SỬ DỤNG TRẤN KINH AN

Những bệnh nhân có các dấu hiệu rối loạn thần kinh thực vật sau đây, sử dụng Trấn Kinh An CÀNG SỚM, CÀNG TỐT!

 • Rối loạn tâm lý, cảm xúc , hành vi
 • Căng thẳng, mệt mỏi, bồn chồn, lo lắng, lo âu
 • Đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, rối loạn tiền đình
 • Trầm cảm, hay suy, nghĩ tiêu cực
 • Mất ngủ tinh thần bất an
 • Hồi hộp, tay run
CÁCH SỬ DỤNG TRẤN KINH AN
 • Dùng 2- 3 viên/ lần, ngày uống 2 lần, trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ.
 • Không sử dụng rượu bia và các chất kích thích: Cafe, chè, thuốc lá…
 • Nên sử dụng liên tục THEO LIỆU TRÌNH
HÀNG NGÀN NGƯỜI ĐÃ THOÁT KHỎI RỐI LOẠN THẦN KINH THỰC VẬT, BẠN CŨNG THẾ KHI SỬ DỤNG ĐÚNG LIỆU TRÌNH 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để đánh bay Rối Loạn Thần Kinh Thực Vật, Căng Thẳng, Mệt mỏi!

Và còn trên 60.000 bệnh nhân khác đã thoát khỏi rối loạn thần kinh thực vật nhờ chung một công thức!

Rối loạn tâm lý, căng thẳng, lo âu, trầm cảm, tự kỷ, đau đầu, rối loạn tiền đình đi chữa hết bệnh viện này đến bệnh viện khác, dùng hết thuốc này đến thuốc khác mà bệnh không đỡ…bạn sợ hãi lo lắng cho sức khỏe, cuộc sống tuổi thọ của mình!

Và còn hàng ngàn bệnh nhân khác đã tìm ra cách thoát khỏi rối loạn thần kinh thực vật nhờ chung một công thức….

Bạn hay người thân đang đối mặt với chứng tim đập nhanh, hồi hộp, bồn chồn, lo âu, căng thẳng người mệt mỏi hay thường xuyên mất ngủ, khó ngủ, suy nhược thần kinh……
Bạn bị rối loạn tiền đình, thường xuyên đau đầu, hoa mắt, chóng mặt buồn nôn say tàu xe,….

Đừng ngại ngần! Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo đầu số 0981.236.256 / 0934.565.675 để được tư vấn loại bỏ đi những ưu tư, căng thẳng do rối loạn thần kinh thực vật gây ra và tìm lại niềm vui đích thực cho cuộc sống tươi đẹp này!

3 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

45 Các bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn xuân Ngọc
Nguyễn xuân Ngọc
4 years ago

Tôi bị đau đầu thường xuyên, hay lo lắng, hồi hộp là buồn nôn. Tư vấn cho tôi

admin
admin
4 years ago

Chào bạn! Đây là những dấu hiệu điển hình của tình trạng rối loạn hệ thần kinh thực vật. Với tình trạng trên bạn nên sử dụng sớm sản phẩm Trấn Kinh An được bào chế từ các thảo dược tự nhiên, những vị thuốc Đông Y như Phục thần, Viễn chí….sẽ giúp tăng cường và phục hồi lại chức năng hệ TKTV cho bạn, từ đó các triệu chứng sẽ được thuyên giảm lâu dài. Sản phẩm đã được BỘ Y TẾ kiểm định và cấp phép chứng nhận rồi nên bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng nhé!

Nguyễn Minh Hạnh
Nguyễn Minh Hạnh
4 years ago

Mình là Hạnh, ở Thụy Khê, HN, mình muốn mua thuốc này cho mẹ mình thì mua ở đâu ạ?

admin
admin
4 years ago

Chào ban! Ở khu vực này bạn có thể đến Nhà thuốc Long ở 12 Đội Cấn để mua sản phẩm Trấn Kinh An bạn nhé. Hoặc bạn đăng kí mua trực tiếp ở công ty thông qua hotline 0981236256 hoặc 0934565675 thì sẽ được giao hàng miễn phí tận nơi và được hưởng giá ưu đãi hơn bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!

Hoàng Văn Minh
Hoàng Văn Minh
4 years ago

Tôi muốn mua Trấn Kinh An ở Cần Thơ thì mua ở đâu? Có giao hàng không?

admin
admin
4 years ago

Chào bạn! Ở Cần Thơ bạn có thể đến Nhà thuốc Trung Sơn ở 86/3 Lý Tự Trọng, P. AN Cư, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ để mua hoặc bạn đăng kí mua ở công ty thông qua hotline 0981.236.256 / 0934.565.675 sẽ được giao hàng miễn phí và được hưởng chương trình ưu đãi giá nhé. Chúc bạn sức khỏe!

Nguyễn Tiến Trung
Nguyễn Tiến Trung
4 years ago

Xin chào bác sĩ! Tôi là Nguyễn Tiến Trung ở Lạc yên, Vĩnh Phúc, tôi dùng Trấn Kinh An đến nay đc 3 tháng, 2 tuần gần đây tôi thấy không còn triệu chứng gì nữa, tôi thấy khỏe bình thường. Tôi có thể dừng uống luôn được không ạ? Cám ơn bác sĩ

admin
admin
4 years ago

Chào bạn! Chúc mừng bạn đã điều trị có kết quả tốt, thật vui khi nhận được phản hồi của bạn. Bạn dùng 3 tháng và tình trạng đã cải thiện hoàn toàn như thế rất là tốt, tuy nhiên bạn không nên dừng đột ngột. Bạn nên uống liều phòng ngừa 2 viên/1 ngày trong khoảng 1-2 tháng rồi dừng để cơ thể thích ứng tốt nhất nhé. Chúc bạn sức khỏe!

Sa phip
Sa phip
3 years ago
Reply to  admin

Toi bi chong mat buon non cam giac nhu mat oi la bi gi vay

Khoa
Khoa
4 years ago

Xin cho hỏi toi hay bi buồn nôn cach đay hai ngày hay hồi hộp lo lắng cho hoi nguyên nhân a

admin
admin
4 years ago
Reply to  Khoa

Qua những biểu hiện kể trên, bạn đang gặp triệu chứng điển hình của chứng rối loạn thần kinh thực vật . Nguyên nhân dẫn đến các triệu chứng trên là do sự mất cân bằng của 2 hệ thần kinh giao cảm và phó giao cảm gây ra bạn ạ!
Với tình trạng trên bạn nên sử dụng sớm sản phẩm Trấn Kinh An được bào chế từ các thảo dược tự nhiên, những vị thuốc Đông Y như Phục thần, Viễn chí….sẽ giúp tăng cường và phục hồi lại chức năng hệ TKTV cho bạn, từ đó các triệu chứng sẽ được thuyên giảm lâu dài. Sản phẩm đã được BỘ Y TẾ kiểm định và cấp phép chứng nhận rồi nên bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng nhé!

Yến
Yến
4 years ago

Con đang bú dùng đc k ạ

Trần Xuân Đại
Trần Xuân Đại
4 years ago
Reply to  Yến

Tư vấn viên sẽ gọi lại để hỗ trợ cho bạn trong thời gian sớm nhất !!! Chúc bạn mau khỏe!

Toan
Toan
4 years ago

Toi o karongno dak nong thi mua san pham o dau la co

Phạm ánh tuyết
Phạm ánh tuyết
4 years ago

Ở quảng bình mua thuốc ở đâu ạ

Tiến thư
Tiến thư
3 years ago

Ở Quảng Bình thì mua thuốc trận kinh ăn ở đâu

Trinh
Trinh
4 years ago

mình bị chóng mặt,buồn nôn,tim đập nhanh khó thở có thể mua thuốc này uống được k ạ

lê văn mạnh
lê văn mạnh
4 years ago

vợ cháu đang đêm đúng vào hôm nay bị hoa mắt chóng mặt lôn hết ra ngoài là bị triệu chứng của bệnh gì

Trần Xuân Đại
Trần Xuân Đại
4 years ago

Chào bạn! Tình trạng bệnh của bạn hiện tại thể nào? Bạn đang gặp triệu chứng gì ạ ?
Bạn vui lòng để lại SĐT hoặc liên hệ trực tiếp đến đầu số Hotline 0981236256 / 0934565675 để được hỗ trợ tư vấn về phác đồ điều trị hiệu quả tốt nhất nhé! Chúc bạn mau khỏe !!!

Tươi
Tươi
4 years ago

Viết văn à

Doan thi cuc
Doan thi cuc
3 years ago

Toi nam moi 36 tuoi co dung duoc thuoc tran kinh an duoc k ,tou nguoi hai phong co the mua thuoc o dau

Nguyễn thúy
Nguyễn thúy
3 years ago

Tôi 39 tuổi bị hóa mắt chóng mặt ù tai và đầy bụng khó thở

Hoai
Hoai
3 years ago
Reply to  Nguyễn thúy

O dak lak mua tiêm thuốc nao a

Trần Thảo
Trần Thảo
3 years ago
Reply to  Hoai

Dạ ở Đăk Lăk bạn vui lòng đến Nhà thuốc Tiến Gia Nguyên ở địa chỉ 303 Hoàng Diệu, P. Thống Nhất, Tp. Buôn Mê Thuật, Tỉnh Đăk Lăk để mua Trấn Kinh An ạ. Ngoài ra bạn có thể để lại thông tin tên, địa chỉ và số điện thoại công ty sẽ hỗ trợ giao hàng miễn phí đến tận nhà với mức giá ưu đãi ạ. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên lạc đến hotline để được hướng dẫn hình thức mua hàng thuận tiện nhất.

Nguyễn Trọng Bình
Nguyễn Trọng Bình
3 years ago

Tôi ở lộc nih Bình Phước mua thuốc ở đâu ak

Trần Thảo
Trần Thảo
3 years ago

Hiện nay ở khu vực bạn ở chưa có hệ thống nhà thuốc phân phối. Để sử dụng sản phẩm, bạn có thể để lại thông tin tên, địa chỉ và số điện thoại công ty sẽ hỗ trợ giao hàng miễn phí đến tận nhà với mức giá ưu đãi ạ. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên lạc đến hotline để được hướng dẫn hình thức mua hàng thuận tiện nhất.

Hồ văn sàng
Hồ văn sàng
3 years ago

Chào bác sỹ tôi năm nay 34 tuổi , giờ tôi thấy trong người buồn lôn , như kiểu bị ọe , và đầu lúc nào cũng căng và đau liệu tôi có dùng trấn kim ăn đc ko bác sỹ

Minh
Minh
3 years ago

Thỉnh thoảng bị hoa mắt chóng mặt buồn nôn là triệu chứng của bệnh gì và có sử dụng được thuốc này không

Văn Thị Bé hảo
Văn Thị Bé hảo
3 years ago

Em ở đức hoà long an thì mua ở đâu

Trần Thảo
Trần Thảo
3 years ago

Hiện nay ở khu vực bạn ở chưa có hệ thống nhà thuốc phân phối. Để sử dụng sản phẩm, bạn có thể để lại thông tin tên, địa chỉ và số điện thoại công ty sẽ hỗ trợ giao hàng miễn phí đến tận nhà với mức giá ưu đãi ạ. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên lạc đến hotline để được hướng dẫn hình thức mua hàng thuận tiện nhất.

Sồng Thị Chi
Sồng Thị Chi
3 years ago

Mỗi khi tôi đâu đầu là mắt mờ mờ và hoa mắt rồi sau là bắt đầu đau đầu như sắp nổ tung đầu, và cổ rất khó chịu và khô hãy tư vấn cho tôi

đinh binh
đinh binh
3 years ago

ở ninh bình có bán ko ạ

Phạm Thúy
Phạm Thúy
3 years ago
Reply to  đinh binh

Tư vấn sẽ gọi cho a

Truong minh tu
Truong minh tu
2 years ago

Em nam nay 30 tuoi cung benh như vay bi dau dầu hoa mắt tróng mặt buồn nôn va mất ngu va khong ngủ sau mong bác si tư vấn cho e

Lý Văn Dũng
Lý Văn Dũng
2 years ago

Đâu đâu Theo giờ 17h đến 20h

Trần Thảo
Trần Thảo
2 years ago
Reply to  Lý Văn Dũng

Bạn vui lòng để lại SĐT hoặc liên hệ trực tiếp đến đầu số Hotline 0981236256 / 0934565675 để được hỗ trợ tư vấn về phác đồ điều trị hiệu quả tốt nhất nhé! Chúc bạn mau khỏe !!

Ngọc
Ngọc
2 years ago
Reply to  Trần Thảo

Qui Nhơn muốn mua thuốc thì ở địa chỉ nào bán ạ.

Fth
Fth
2 years ago

Nói quá nhiều… Chỉ cần bệnh đau đầu buồn nôn chóng mặt .. uống thuốc gì .. đang này cứ dẫn chứng dài suốt suốt

Trần Thảo
Trần Thảo
2 years ago
Reply to  Fth

Với tình trạng trên bạn nên sử dụng sớm sản phẩm Trấn Kinh An được bào chế từ các thảo dược tự nhiên, những vị thuốc Đông Y như Phục thần, Viễn chí, Hoàng Kỳ, Đan Sâm, Hoàng Liên, Đương Quy, Xuyên Khung…. đã được bào chế thành dạng viên nang cô đậm đặc, hàm lượng dược liệu rất cao sẽ giúp tăng cường và phục hồi lại chức năng hệ thần kinh, giúp hệ thần kinh thực vật hoạt động cân bằng ổn định từ đó các triệu chứng sẽ được thuyên giảm nhanh chóng. Đây là cơ chế điều trị tận gốc căn nguyên bệnh. Đặc biệt, Trấn Kinh An đã được BỘ Y TẾ kiểm định và cấp phép chứng nhận đáp ứng tiêu chuẩn GMP rồi nên bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng nhé!

Nguyễn Quang lợi
Nguyễn Quang lợi
2 years ago

Mình ở Quảng Trị thì cần mua thuốc này ở đâu ạ

Huỳnh thị tho
Huỳnh thị tho
2 years ago

Cho em hỏi em năm nay 33 tuôi lâu lâu em hay bị dau dầu chóng măt muốn ối tim dập nhanh .em có dùng thuốc dược ko ạ.em ở mỹ tho em có mua trực tiếp dược ko ạ.giá có mắc lắm ko em cảm ơn

Trang
Trang
2 years ago

Hay đâu đầu choáng và lo lắng thở gấp và khó thở tư vấn cho tôi

thoại
thoại
2 years ago

tôi bị đau nhức từ vai bên trái lên thái dương bên trái k biết tôi bị sao ạk

Phong
Phong
1 year ago

Tư vấn

Lê văn cường
Lê văn cường
11 months ago

Cần bs gọi điện tư vấn

×
Đăng ký thành công!
45
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x