Trang chủ Tags Tăng nhận thức

Tag: tăng nhận thức

Các bậc cha mẹ cần làm gì khi con mình học...

Đừng vội kết tội và chửi bới con, bởi tất cả chỉ khiến tình trạng thêm tồi tệ. Thay vào đó, bố mẹ hãy làm những điều có ý nghĩa dưới đây:

Con đường giúp bạn cải thiện khả năng tư duy và...

Bạn có bao giờ cảm thấy mình kém cỏi so với những người khác? Xấu hổ khi không trả lời được bài? Ai cũng sẽ có lúc như vậy. Tất nhiên, bạn không thể biết được hết mọi thứ nhưng luôn nỗ lực và sử dụng vài mẹo nho nhỏ sẽ giúp bạn trở nên tốt hơn.

Con không thể học được, mẹ ạ! Phải làm sao đây???

"Con phải học giỏi để cha mẹ tự hào vì con. Con phải học thêm nhạc, họa để người khác nhìn con phải kính nể"…. Đó là những “ước nguyện” mà cha mẹ mong muốn con sẽ làm được nhưng họ đâu biết rằng không phải trẻ nào cũng phát triển toàn diện.

Những phương pháp đơn giản giúp trẻ tăng cường trí nhớ...

Đối với các em học sinh thì mục tiêu đi học là tiếp thu tốt và vận dụng những kiến thức vào thức tiễn. Đôi khi, đó không đơn giản chỉ là ước mơ mà còn là sự kì vọng của các bậc phụ huynh đối với con em mình. Tuy nhiên, với khôi lượng thông tin khổng lồ cần ghi nhớ sau mỗi tiết học và những bài học nhiều không đếm xuể, các em dường như qua tải và không thể ghi nhớ gì trong mớ kiến thức này.
- Advertisement -