Trang chủ Tags điều trị rối loạn thần kinh thực vật

Tag: điều trị rối loạn thần kinh thực vật

Chào Bác sĩ! Em tên là Dũng, năm nay em 24...

Chào cháu ! Về bệnh sinh của rối loạn thần kinh thực vật: Do sự bất thường của thụ cảm thể GABA. Sự mất điều...

Tôi bị rối loạn thần kinh thực vật cách đây 2...

Chào bạn! Rối loạn thần kinh thực vật là bệnh lý do sự mất cân bằng giữa hệ giao cảm và phó giao cảm. Đây...

Người Hà Nội chia sẻ bí quyết trị hội chứng Rối...

Sau những cơn mưa chuyển mùa, không khí oi bức của mùa hè dần trôi đi nhường lại không gian mát lành cho Hà Nội thay áo mới. Một ngày như bao ngày, tổng đài tư vấn Bệnh rối loạn thần kinh thực vật 0981.236.256 của chúng tôi liên tục tiếp nhận và hỗ trợ cho các bệnh nhân đã và đang chiến đấu với căn bệnh hệ thần kinh dai dẳng này. Cuộc gọi đến từ 1 đầu số thật đặc biệt, không còn đâu đây những tiếng thở dài về nỗi lo bệnh tật mà thay vào đó là giọng nói hồ hởi: “ Anh dùng sản phẩm thấy đỡ hẳn rồi em à, nay lại bảo thằng cu giao hàng mang cho anh 5 hộp nữa nhé!”

Phục thần – “thảo dược” quý trong cho bệnh suy nhược...

Phục thần là loại nấm quý mọc ký sinh hay cộng sinh ở rễ cây thông và bị rễ thông xuyên vào giữa ,nó nằm sâu dưới mặt đất 20-30 cm.

Công dụng hữu hiệu của Viễn chí trong điều trị bệnh...

Trong Đông y, Viễn Chí có vị đắng, tính ấm vào 2 can tâm, thận đồng thời có tác dụng bổ cả thủy, hỏa và dưỡng huyết, bổ khí, cường tâm, an thần, ....

Tập luyện thường xuyên để có một hệ thần kinh khỏe...

Các nghiên cứu cho thấy việc tập luyện có thể giúp ích cho một số tình trạng sức khoẻ về thần kinh. Việc tập luyện cũng giúp ngăn chặn chứng trầm cảm lặp lại và cải thiện các triệu chứng trầm cảm nhẹ.

“Quẳng gánh lo” tinh thần, giảm nỗi lo rối loạn thần...

Chúng ta hãy cùng tìm những giải pháp để đập tan mọi phiền muộn, giảm căng thẳng stress do rối loạn hệ thần kinh thực vật gây ra để tập trung vào học tập cũng như công việc nhé !
- Advertisement -