Phục thần - "thảo dược" quý trong cho bệnh suy nhược thần kinh!

Phục thần là loại nấm quý mọc ký sinh hay cộng sinh ở rễ cây thông và bị rễ thông xuyên vào giữa ,nó nằm sâu dưới mặt đất 20-30 cm.

Triệu chứng nổi bật của rối loạn hệ thần kinh thực vật!

Nhận biết chính xác những biểu hiện, triệu chứng bệnh lý của tình trạng rối loạn hệ thần kinh thực vật giúp người bệnh có phương pháp điều trị, phòng ngừa hiệu quả.

Đau nửa đầu - Nguyên nhân, phương pháp giảm đau hiệu quả

Đau nửa đầu thường không được chẩn đoán và điều trị. Nếu gặp những dấu hiệu và triệu chứng của chứng đau nửa đầu,cần lưu giữ hồ sơ của các cuộc tấn công và cách xử lý chúng.

Công dụng hữu hiệu của Viễn chí trong điều trị bệnh rối loạn thần kinh thực vật!

Trong Đông y, Viễn Chí có vị đắng, tính ấm vào 2 can tâm, thận đồng thời có tác dụng bổ cả thủy, hỏa và dưỡng huyết, bổ khí, cường tâm, an thần, ....

Tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm từ hiện tượng đau nửa đầu!

Phụ nữ có nguy cơ mắc chứng đau nửa đầu (migraine) cao gấp 3 lần so với nam giới. Không dừng lại ở những cơn đau khủng khiếp, căn bệnh này còn tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm.

Tin vui cho bệnh "Rối loạn tiền đình"

Não bộ tiếp nhận, phân tích, phối hợp các tín hiệu này để giữ vững cơ thể. Khi não bộ không sử dụng được các tín hiệu này, hoặc các tín hiệu không rõ rệt, trái ngược nhau thì ta sẽ bị mất thăng bằng. Say sóng khi đi tàu biển, chóng mặt khi ngồi xe là do cùng nguyên tắc.

May mắn thoát khỏi rối loạn thần kinh thực vật

Rối loạn thần kinh thực vật (autonomic nervous system disorders) là một rối loạn thần kinh có ảnh hưởng đến chức năng tự động cơ thể bao gồm nhịp tim, huyết áp, mồ hôi và tiêu hóa…Vậy nếu bạn dang bị các triệu chứng như: mệt mỏi đi kèm với mệt mỏi là trạng thái tinh thần bực bội khó chịu, không yên, nằm trên giường cứ suy nghĩ tạp loạn, khó đi vào giấc ngủ. Các cơ quan khác của cơ thể cũng thường cảm thấy khó chịu, như tim hồi hộp đập nhanh, tức ngực thở gấp, chán ăn, khó chịu ở dạ dày, đôi khi tiêu chảy, táo bón, kinh nguyệt không đều v.v… khiến người bệnh hoài nghi có bệnh nặng trong cơ thể, nhưng khi kiểm tra kết quả nhiều lần chỉ phát hiện một vài vấn đề rất nhỏ, không tương xứng với mức độ mệt mỏi mà họ cảm nhận được...

Thoát khỏi rối loạn thần kinh thực vật sau 6 năm vật lộn

Thời gian gần đây, bệnh mất ngủ thêm trầm trọng, có đêm chị chẳng chợp mắt được phút nào, bao trăn trở bủa vây, với tình trạng này thì làm sao đủ sức để chăm lo cho chồng con. Mang tâm sự chia sẻ với cô dược sĩ gần nhà, chị được cô tư vấn sử dụng bài thuốc Đông y từ phục thần, viễn chí, hoàng kỳ…mà cô đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân bị rối loạn thần kinh thực vật.


G

Gọi 0981236256