2015-10-26 / Trần Đức Hoành

Rối loạn hệ thần kinh thực vật là gì? triệu chứng gì để nhận biết là mình bị rối loạn hệ thần kinh thực vật.
...


2015-10-23 / bùi trung dũng

tôi bị rối loạn thần kinh thực vật cách đây 2 năm ( theo lời bác sỹ là bị) vậy tôi phải làm sao để điều trị dứt điểm căn bệnh này, hoặc sử dụng thuốc gì để điều trị đây. xin cảm ơn
...


2015-10-23 / Hoàng Anh Dũng

Chào Bác sĩ! Em tên là Dũng, năm nay em 24 tuổi. Em đã bị bệnh rối loạn thần kinh thực vật đã 2 năm. Em thường bị các triệu chứng như khó ngủ, ăn nhanh no, hay ợ hơi, thiếu tự tin, rối loạn nhịp tim, tiểu són, tróc da tay da chân, khó chịu trong người, giảm trí nhớ, thiếu tập trung, buồn chán, khô miệng, thở hụt hơi. Các triệu chứng này không xuất hiện đồng thời nhưng hết triệu chứng này sẽ đến triệu chứng khác. Em đã chữa nhiều rồi mà chưa khỏi. Vậy Bác sĩ cho em hỏi nên chữa ở đâu tốt nhất và chữa ở khoa nào, bệnh này có tự khỏi không? Cảm ơn Bác sĩ!
...


2015-10-30 / cao huy dũng

"Chào Bác sĩ! Em bị bệnh thần kinh thực vật ở thể nhẹ chỉ mới thấy hơi khó thở hồi hộp chưa bị đau đầu, có biểu hiện tiêu hóa không tốt thường đau bụng vào buổi sáng, ra nhiều mồ hôi, ra mồ hôi thì hết mệt. Xin Bác sĩ tư vấn những câu hỏi sau:
1. Thuốc tây y thì điều trị bao lâu thì khỏi?
2. Có thể dùng thuốc tây y để dứt điểm cơn bệnh tạm thời không ạ? Ví dụ khi có việc cần phải bình bình tĩnh hoặc khỏe mạnh như nhà có đám cưới...
3. Bệnh này có theo mình suốt đời không nếu bị nhẹ điều trị bao lâu sẽ khỏi, uống thuốc Tây y có bị ảnh hưởng nhiều đến hệ thần kinh?"
4. ngoài thuốc tây còn có thể sử dụng loại nào để điều trị rối loạn thần kinh thực vật được không?.
...


2015-10-26 / Nguyễn Minh Phương

Cách điều trị bệnh rối đoạn thần kinh thực vật?
...