Phương pháp chữa trị

Phục thần - "thảo dược" quý trong cho bệnh suy nhược thần kinh!

Phục thần là loại nấm quý mọc ký sinh hay cộng sinh ở rễ cây thông và bị rễ thông xuyên vào giữa ,nó nằm sâu dưới mặt đất 20-30 cm.

Ra mồ hôi tay chân quá nhiều, phải làm sao?

Mùa hè nóng nực, đã thế tay chân lúc nào cũng ướt đẫm mồ hôi gây ra cảm giác thật khó chịu.

Liệu pháp giúp giảm gánh nặng của đau nửa đầu lên chất lượng cuộc sống

Đau đầu là cơn đau xảy ra ở hầu hết mọi lứa tuổi và thường gặp nhất trên thế giới. Mặc dù đau đầu không đe dọa tính mạng nhưng nó khiến chất lượng cuộc sống giảm sút, ảnh hưởng đến mọi hoạt động hàng ngày và tinh thần của bệnh nhân.

Thay đổi lối sống để đau đầu, chóng mặt không còn là nỗi lo!

Điều chỉnh một số thói quen hằng ngày trong cuộc sống sẽ giúp bạn giảm thiểu số lần và cường độ các cơn đau đầu. Giữ một giấc ngủ điều độ, thường xuyên luyện tập thể dục thể thao và chú trọng các bữa ăn là những điều quan trong nhất giúp bạn chống các cơn đau đầu.

Bạn đang điều trị rối loạn tiền đình như thế nào?

Với bệnh lý rối loạn tiền đình việc điều trị cũng rất khó khăn và kéo dài. Tuy bệnh không gây tử vong nhưng nó làm giảm đi rất nhiều chất lượng cuộc sống, chỉ gây ra khó chịu cho người bệnh và kéo dài làm thay đổi tâm lý. Do tính chất không nguy hiểm nên người bệnh thường không được quan tâm đúng mức, bị từ chối điều trị và càng làm cho bệnh nhân lo lắng.

Những lời khuyên giúp bạn giảm căng thẳng, stress hiệu quả!

Căng thẳng không biết từ lúc nào đã trở thành một phần của cuộc sống hiện đại nhiều áp lực. Căng thẳng là kẻ giết người thầm lặng có tác hại cực lớn tới sức khỏe cũng như tâm lý của bạn. Vậy phải làm thế nào để đẩy lùi căng thẳng, giảm lo âu, trầm uất ?

Phòng ngừa rối loạn thần kinh thực vật sao cho hiệu quả?

Hầu hết mọi người ngày nay có một số mức độ rối loạn thần kinh thực vật nhất định. Trong thực tế, một nguyên nhân chính...

Nguyên nhân và cách điều trị bệnh suy giảm trí nhớ ở người già!

“Suy giảm trí nhớ” hay “lú lẫn” là một căn bệnh người già phổ biến ở những người cao tuổi, đặc biệt là người trên 65 tuổi. Bệnh Suy giảm trí nhớ của người già có thể gián tiếp gây ra nguy hiểm cho người bệnh và đôi khi gây nên những tình huống dở khóc dở cười cho người nhà của bệnh nhân. Đến nay khoa học vẫn chưa tìm ra phương pháp chữa dứt điểm căn bệnh này.

Tập luyện thường xuyên để có một hệ thần kinh khỏe mạnh!

Các nghiên cứu cho thấy việc tập luyện có thể giúp ích cho một số tình trạng sức khoẻ về thần kinh. Việc tập luyện cũng giúp ngăn chặn chứng trầm cảm lặp lại và cải thiện các triệu chứng trầm cảm nhẹ.

Đau nửa đầu - Nguyên nhân, phương pháp giảm đau hiệu quả

Đau nửa đầu thường không được chẩn đoán và điều trị. Nếu gặp những dấu hiệu và triệu chứng của chứng đau nửa đầu,cần lưu giữ hồ sơ của các cuộc tấn công và cách xử lý chúng.


G

Gọi 0981236256